Bắt trend những mẫu bảng hiệu quán ăn vặt đẹp mắt

Bắt trend những mẫu bảng hiệu quán ăn vặt đẹp mắt

Quán ăn mọc lên ngày càng nhiều. Để thu hút thực khách đến với quán ăn, không chỉ cần có đồ ăn ngon mà cần có quán đẹp. Trước hết từ bảng hiệu quán ăn. Cùng tìm hiểu những mẫu bảng hiệu quán ăn vặt đẹp mắt thu hút nào!

1.Bảng hiệu quán ăn vặt alu

Bảng hiệu quán ăn vặt alu
Có thể kết hợp nhiều loại bảng hiệu quán ăn vặt khác nhau để tại hiệu ứng với khách hàng

Ngày nay, bảng hiệu alu là một trong những bảng hiệu được sử dụng phổ biến trong làm bảng biển quảng cáo khắp các tỉnh thành từ nông thôn đến thành thị, với sử dụng chất liệu nhôm alu, làm bảng quảng cáo alu có ưu điểm nổi bật sau:

 • Đa dạng, phong phú về kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn
 • Phong phú về màu sắc: đỏ, cam, vàng,…
 • Biển alu có độ bền hóa học cao: có khả năng chống ăn mòn, kháng nước, ngăn axit gây hại,…
 • Bề mặt biển quảng cáo alu phẳng mịn và bền màu
 • Biển quảng cáo có khả năng cách âm, cách nhiệt cực kỳ tốt
 • Kích thước biển đa dạng tùy theo nhu cầu người sử dụng
 • Nhôm alu khá dẻo nên dễ gia công,…

Quán ăn vặt thường hướng tới đối tượng khách hàng là người trẻ, trung tuổi nên khi sử dụng bảng hiệu alu rất phù hợp. Cách chọn màu bảng hiệu cũng như font chữ phù hợp sẽ làm nổi bật bảng hiệu của bạn.

2.Bảng hiệu quán ăn vặt mica

Bảng hiệu mica kết hợp đèn led
Bảng hiệu mica kết hợp đèn led

Đây là một loại bảng hiệu quảng cáo phổ biến không chỉ cho quán ăn vặt mà nhiều lĩnh vực khác cũng yêu thích được lựa chọn. Với bảng hiệu chữ nổi mica gắn led giúp cho bảng hiệu quảng cáo của quán ăn thu hút được khách hàng ngay cả ban đêm. Những quán ăn vặt thường đón tiếp khách đến vào ban đêm nên việc thiết kế bảng hiệu quảng cáo loại này là rất phổ biến.

3.Bảng hiệu quán ăn vặt hiflex

Xu hướng bảng hiệu quán ăn vặt từ chất liệu hiflex
Bảng hiệu quán ăn vặt chất liệu hiflex bắt mắt

Đây cũng chính là một trong những biển quảng cáo được nhiều nhà hàng cao cấp lựa chọn, do đó sẽ không có lý do gì mà nó lại bị bỏ quên khi lựa chọn biển quảng cáo cho cửa hàng quán ăn vặt.

Với biển quảng cáo chất hiflex chủ doanh nghiệp có thể đưa hình ảnh, logo của mình vào trong tấm bảng hiệu quảng cáo dễ dàng để có thể thuyết phục được khách hàng một cách dễ dàng hơn.

Để bạn có thể thu hút dễ hơn thì bên cạnh những thông tin về tên quán, bạn nên thiết kế những menu các loại món ăn, dịch vụ đi kèm có tại quán trên tấm biển quảng cáo để khách hàng dễ dàng lựa chon và đến với bạn.

4.Lưu ý khi thiết kế bảng hiệu quán ăn

Thiết kế bảng hiệu quán ăn vặt
Khi thiết kế bảng hiệu cần lưu ý đến nhiều yếu tố
 • Đầu tiên, bảng hiệu sẽ là thứ gây ấn tượng đầu tiên đối với sự quyết định của mọi người xem có nên vào quán của bạn hay không. Bảng hiệu của bạn sẽ trở nên nổi bật ngay giữa rừng quán ăn nếu bạn nắm bắt được xu hướng, thị hiếu người dùng và những yếu tố hài hòa trên bảng quảng cáo của mình.
 • Bảng hiệu quán ăn vặt bao gồm tên quán (thường thì yếu tố này sẽ độc đáo và khác biệt nhất, nó giúp bạn phân biệt được mình với những cửa hiệu khác), thông tin cần thiết (ngắn gọn và xúc tích, đảm bảo người đi đường vẫn có thể nắm bắt được nhiều nhất những thông tin khi tham gia giao thông và trong một khoảng thời gian ngắn).
 • Màu sắc của bảng hiệu quảng cáo rất quan trọng. Một gợi ý siêu an toàn và bắt trend cho bạn đó là màu trắng. Đó là một màu vừa dễ kết hợp với những màu sắc khác và hầu như sẽ không bao giờ lỗi thời, đặc biệt tạo một cảm giác sang trọng.
 • Bạn có thể in một số hình ảnh món ăn nổi bật lên nhưng cố gắng làm sao trông tự nhiên, không gượng ép. Vì những hình ảnh càng chân thật thì lại càng hấp dẫn và tạo sự tin tưởng cho những lần tiếp theo.
 • Lựa chọn địa chỉ uy tín thiết kế bảng hiệu.
 • Đến với Biển hiệu quảng cáo, bạn sẽ được tư vấn và phục vụ tận tình. Chúng tôi lấy sự uy tín và tín nhiệm của khách hàng đặt lên hàng đầu nên bạn đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Bài viết mới nhất