Cập nhật những mẫu bảng hiệu spa đẹp năm 2018

Cập nhật những mẫu bảng hiệu spa đẹp năm 2018

Đối với các spa hay thẩm mĩ viện, bảng hiệu quyết định một phần sự ảnh hưởng thương hiệu của bạn. Bảng hiệu đẹp mắt, thu hút sự chú ý của khách hàng sẽ quyết định doanh thu của bạn. Để nắm bắt xu hướng bảng hiệu spa đẹp, cùng Biển hiệu quảng cáo cập nhật những mẫu bảng hiệu spa đẹp năm 2018 nào!

Xu hướng những mẫu bảng hiệu spa đẹp năm 2018
Xu hướng những mẫu bảng hiệu spa đẹp năm 2018

1.Bảng hiệu là gì?

Bảng hiệu quảng cáo là một bảng đồ họa bao gồm nhiều quy cách, chất liệu được thực hiện với mục đích hiển thị thông tin cho một đối tượng mục tiêu.Có rất nhiều loại bảng hiệu, bao gồm cả các Pano quảng cáo ngoài trời, Bảng đèn Led, Bảng điện tử led (Màn hình Led), bang rôn, poster… có thể dễ dàng tùy chỉnh nội dung được tạo ra đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của bạn, bảng hiệu neon, đèn Led, mặt dựng Alu v.v…

cap-nhat-nhung-mau-bang-hieu-spa-dep-nam-2018
Bảng hiệu là tiêu chí hàng đầu trong quảng cáo thương hiệu

Bảng hiệu spa cũng được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Tuy nhiên chất liệu được sử dụng nhiều nhất là bảng hiệu Alu, bảng hiệu mica và bảng hiệu đèn led. Đây là những loại bảng hiệu luôn dẫn đầu xu hướng làm bảng hiệu trong những năm gần đây. Vừa thu hút được sự chú ý của khách hàng, vừa mang lại hiệu ứng lan tỏa thương hiệu cao.

2.Những điểm cần lưu ý khi làm bảng hiệu alu

  • Nói đến spa là nói đến cái đẹp, vì vậy bảng hiệu spa đẹp phải có màu sắc sống động, tạo sự lôi cuốn người nhìn qua cái nhìn đầu tiên.
  • Biển quảng cáo spa phải có độ nét cao và chịu được môi trường nắng nóng và mưa đặc biệt là môi trường biển
  • Bảng hiệu spa đẹp sẽ không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ, độ ẩm, nó cũng chống chọi rất tốt với mọi thời tiết nên sản phẩm bảng hiệu của bạn có tuổi thọ dài lâu hơn.
  • Một số mẫu bảng hiệu spa đẹp thường là các loại : bảng hiệu chữ inox nền bẳng aluminium,, bảng hiệu chữ nổi alu, chữ nổi mica, chữ nổi gắn led…

3.Các mẫu bảng hiệu spa đẹp năm 2018

Để tìm môt mẫu bảng hiệu spa không khó, tuy nhiên để chọn một mẫu bảng hiệu phù hợp cần rất nhiều thời gian. Nếu bạn chưa chọn được mẫu bảng hiệu phù hợp, đừng ngần ngại tham khảo một số mẫu bảng hiệu spa đẹp của Bienhieuquangcao.net sau đây:

Bảng hiệu mica chữ nổi inox
Bảng hiệu spa chất liệu mica chữ nổi inox
cap-nhat-nhung-mau-bang-hieu-spa-dep-nam-2018
Không thể không nhắc đến bảng hiệu mica chữ nổi dành cho các spa
cap-nhat-nhung-mau-bang-hieu-spa-dep-nam-2018
Bảng hiệu spa đèn led kết hợp chữ nổi mica

Qua những bảng hiệu spa đẹp nhất trên thì chúng tôi hi vọng bạn đã chọn cho riêng mình một tấm biển ưng ý. Nếu bạn vẫn đang còn phân vân thì hãy liên hệ ngay đến chúng tôi để được tư vấn nhé. Đến với dịch vụ làm biển quảng cáo của Biển hiệu quảng cáo, bạn sẽ thỏa sức lựa chọn những style đẹp. Với nhiều mẫu mã và màu sắc đa dạng phù hợp với mọi điều kiện và nhu cầu của quý khách hàng. Quý khách có thể chọn lựa cho mình một mẫu biển quảng cáo ưng ý đẹp mắt nhất.

Bài viết mới nhất