Bí kíp cho gian hàng hội chợ triển lãm hoàn hảo

Bí kíp cho gian hàng hội chợ triển lãm hoàn hảo

Gian hàng hội chợ triển lãm là cách quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp hiệu quả mà ít tốn kém chi phí nhất. Đây là hình thức xúc tiến thương mại ưu việt được các doanh nghiệp hết sức quan tâm và đầu tư. Việc tạo thiện cảm và ấn tượng với khách hàng chưa bao giờ trực tiếp và dễ dàng đến thế. Tuy vậy làm thế nào để hấp dẫn khách hàng đến với gian hàng của mình? Đồng thời, còn phải lưu lại những ấn tượng sâu sắc trong lòng họ? Một gian hàng hội chợ triển lãm tinh tế và thu hút sẽ là điều hết sức quan trọng.

1. Điều gì làm nên một gian hàng hội chợ triển lãm có sức hút?

thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm
thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm

– Độc đáo:

Ngày nay có rất nhiều chất liệu khác nhau được các nhà thiết kế lựa chọn để làm một gian hàng hội chợ triển lãm. Việc kết hợp giữa nguyên liệu, màu sắc cùng với bàn tay nhào nặn sáng tạo của đội ngũ thiết kế sẽ khiến cho không gian của bạn bừng sáng, sinh động và hấp dẫn.

– Hài hòa về bố cục:

Trong kiến trúc và mỹ thuật, yếu tố bố cục luôn được coi trọng. Một gian hàng với bố cục hoàn hảo chắc chắn sẽ vô cùng thu hút khách hàng.

– Mới mẻ và hiện đại:

Thông thường, khách hàng sẽ bị cuốn hút bởi yếu tố mới mẻ hoặc các ứng dụng mới nhất, hiện đại nhất. Tiết kiệm được sức lao động cũng như thời gian là điều mà công nghệ luôn hướng tới. Gian hàng hội chợ triển lãm của bạn cũng vậy. Hãy khai thác những điểm nhấn này trong sản phẩm và làm nổi bật nó trước khách hàng.

thi công gian hàng hội chợ triển lãm
thi công gian hàng hội chợ triển lãm

– Thương hiệu:

Bên cạnh những yếu tố về thẩm mỹ và công dụng tân tiến, thì việc khẳng định thương hiệu càng không thể không nhắc tới. Một thương hiệu mạnh, uy tín đi kèm với cam kết chất lượng sẽ đóng góp một phần rất lớn vào giá trị gia tăng của sản phẩm. Đồng thời, một cái tên hay ý nghĩa khi thiết kế gian hàng hội chợ, thông điệp rõ ràng sẽ giúp đi vào trí nhớ dễ dàng hơn.

2. Nguyên tắc bài trí và trưng bày sản phẩm:

– Dễ nhận diện:

Càng dễ thấy, các sản phẩm càng thu hút người đi hội chợ. Sản phẩm cần được làm nổi bật nhất, rõ ràng nhất, dễ thấy nhất.

– Sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp:

Một gian trưng bày lộn xộn sẽ làm khách hàng bối rối và tất nhiên sẽ không ghi được dấu ấn tốt. Việc duy trì một trật tự gọn gàng thường xuyên sẽ cải thiện khả năng quảng bá sản phẩm của bạn.

thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm
thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm

– Sống động:

Như một cách trưng bày sản phẩm, bên cạnh hệ thống giá kệ quen thuộc bạn có thể sử dụng những hình thức khác nhau như các hình nộm, manơcanh. Chúng sẽ có tác dụng làm gian hàng hội chợ triển lãm thêm phần sinh động và hấp dẫn.

– Xếp các sản phẩm thành các dãy hoặc khối:

Gây sự chú ý của người mua hàng bằng cách sắp xếp hài hoà các sản phẩm trong gian trưng bày theo độ cao hoặc chiều sâu khác nhau. Việc này cho phép bạn tạo được một tổng thể bắt mắt.

– Hiệu ứng ánh sáng có tác động mạnh mẽ tới cảm xúc khách hàng:

Khi bước vào một sàn diễn thời trang, hay ở trong hộp đêm, ánh sáng sẽ khiến bạn ấn tượng… Hãy dùng ánh sáng để dẫn dắt khách hàng trong cửa hiệu, khiến họ chú ý đến sản phẩm top mà bạn muốn bán.

thiết kế gian hàng triển lãm đẹp
thiết kế gian hàng triển lãm đẹp

– Quy tắc nhóm 3:

Trưng bày hàng hóa theo cách 3 sản phẩm tạo thành 1 nhóm. Tổng thể nhóm hàng phải có chiều cao tăng, giảm dần hoặc đối xứng. Đây là cách kích thích thị giác khách hàng nhiều hơn. Chúng giúp họ để ý đến sản phẩm nhanh và lâu nhất.

Để sở hữu gian hàng hội chợ triển lãm đẹp và thu hút nhất, bạn hãy liên hệ với bienhieuquangcao.net để nhận được tư vấn nhanh chóng!

Hotline: 0967.573.573
Email: saohanoi.kd@gmail.com

Bienhieuquangcao.net hân hạnh được phục vụ!

Bài viết mới nhất