Mẫu bảng hiệu mica dành cho các shop thời trang

Mẫu bảng hiệu mica dành cho các shop thời trang

 

 

Những mẫu bảng hiệu mica được các shop thời trang sử dụng nhiều nhất
Mẫu bảng hiệu mica trở thành xu hướng hàng đầu cua các shop thời trang

1.Bảng hiệu mica là gì?

Chất liệu mica có màu sắc rất đa dạng
Màu sắc mica rất đa dạng dễ dàng để lựa chọn những mẫu thiết kế phù hợp

 

Chất liệu Mica hay còn gọi là Acrylic glass (kính thủy tinh), nhựa trong suốt với nhiều màu sắc khác nhau, có kích thước chuẩn là 1220 x 2440mm, độ dày 1.5mm-10mm. Bề mặt Mica phẳng mịn, sáng bóng, óng ánh nên thường được so sánh với kính. Nó có tỉ trọng nhẹ, chỉ bằng ½ so với thủy tinh, ngoài ra Mica còn mềm và dễ bị trầy xước hơn so với kính, nên các nhà sản xuất thường phủ thêm lớp chống xước vào để bảo vệ nó.

Chất liệu mica an toàn với mọi loại biển quảng cáo
Mica không dẫn điện nên rất an toàn khi sử dụng với hộp đèn

Tuy bền hơn kính, nhưng khi bị va đập mạnh chất liệu Mica có thể bị nứt thành nhiều mảng lớn, chính vì vậy khi sử dụng các bảng hiệu, hộp đèn, chữ Mica phải cần thận trong quá trình di chuyển, thi công, sử dụng, tránh tác động áp lực mạnh lên bề mặt nó. Tuy nhiên không phải chất liệu Mica nào cũng có chất lượng giống nhau. Nó còn tùy vào công nghệ sản xuất mà độ dày, độ bền, độ dẻo mà mỗi sản phẩm lại có chất lượng khác nhau, loại thường được sử dụng nhất là Mica Đài Loan.

 

Bảng hiệu mica khá bền, và an toàn với người sử dụng nó nó không dẫn điện, dẫn nhiệt rất nhẹ, chịu được nhiệt độ cao (bị đốt cháy ở 460°C), chống ăn mòn. Vì vậy, có thể lắp đặt sản phẩm từ Mica mà không lo ảnh hưởng nhiều bởi thời tiết. Tuy nhiên, hạn chế của Mica đó là dễ bị vỡ do chấn động, va đập, dễ trày xước nên khi sử dụng phải lưu ý.

2.Tại sao nên sử dụng bảng hiệu mica để quảng cáo?

Được làm từ chất liệu mica nên bảng hiệu có nhiều ưu điểm vượt trội so với các mẫu bảng hiệu khác.

Bảng hiệu mica không chịu tác động nhiều từ môi trường bên ngoài
Bảng hiệu mica không chịu tác động nhiều từ môi trường bên ngoài

 

Ưu điểm nổi bật nữa của bảng hiệu mica chính là dễ dàng gia công hơn những vật liệu khác với tính chất mềm, bề mặt sáng và sang trọng, độ bền cao. Ngoài ra bảng hiệu mica sau khi hoàn thành, với công nghệ được mài bóng nên sẽ thu hút được ánh nhìn và để lại ấn tượng sâu sắc. Bởi thế nên bảng hiệu mica nhanh chóng trở thành bảng hiệu quảng cáo được các doanh nghiệp lựa chọn.

 

Bảng hiệu mica quảng cáo còn có màu sắc đa dạng, bởi thế nên khi làm bảng quảng cáo, doanh nghiệp có thể lựa chọn được màu sắc thích hợp nhất với thương hiệu của mình. Và đặc biệt, với hình thức sơn màu trước đây, màu sắc của bảng quảng cáo không được đều thì màu của mica đều, tươi mới đã khắc phục được tình trạng này. Đây chính là điểm nổi bật của bảng quảng cáo mica so với những chất liệu trước đây.

bảng hiệu mica có rất nhiều ưu điểm
Ưu điểm lớn nhất của bảng hiệu mica là màu sắc đa dạng có thể hướng tới nhiều khách hàng

Không chỉ thế, mica còn có khả năng chịu được những lực tác động lớn từ môi trường, như có thể chịu được nhiệt độ cao, tránh được những tác động của ánh nắng gay gắt nhất. Đặc biệt đặc tính không gỉ sét như những loại bảng hiệu thông thường khác thì bảng hiệu mica chắc chắn đem lại tính thẩm mỹ và chất lượng cao cho mọi người khi sử dụng.

3.Mẫu bảng hiệu mica dành cho các shop thời trang

Hãng thời trang Canifa sử dụng bảng hiệu mica quảng cáo
Hãng thời trang Canifa sử dụng bảng hiệu mica quảng cáo
Bảng hiệu mica kết hợp chữ nổi cũng là xu hướng được nhiều shop thời trang lựa chọn
Bảng hiệu mica kết hợp chữ nổi cũng là xu hướng được nhiều shop thời trang lựa chọn
Biển vẫy mica dành cho các shop thời trang đi kèm với biển hiệu khổ lớn
Biển vẫy mica dành cho các shop thời trang đi kèm với biển hiệu khổ lớn

 

 

 

 

Bài viết mới nhất