Nhận thiết kế và thi công từ a đến z gian hàng hội chợ

Nhận thiết kế và thi công từ a đến z gian hàng hội chợ

Bienhieuquangcao.net chuyên thiết kế và thi công gian hàng hội chợ phù hợp với tiêu chí của khách hàng. Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

1.Cấu trúc gian hàng hội chợ

Gian hàng hội chợ tiêu chuẩn
Gian hàng hội chợ tiêu chuẩn
Gian hàng hội chợ
Gian hàng tiêu chuẩn có thiết kế đơn giản

Gian hàng hội chợ tiêu chuẩn thường có kích thước là 3m x 3m x 2,5m (dài x rộng x cao) và thường được sử dụng nhiều trong các hội chợ vì chi phí thiết kế và thi công thấp, phù hợp với những doanh nghiệp nhỏ, với nguồn kinh phí thấp. Tuy nhiên hiệu quả quáng bá sản phẩm không cao do không mang được nét đặc trưng cho doanh nghiệp vì phía trước gian hàng chỉ có tên công ty và bảng thông tin đơn giản.

Gian hàng thiết kế
Gian hàng thiết kế

Gian hàng hội chợ tự thiết kế là loại gian hàng được đầu tư kỹ lượng, cẩn trọng, bỏ nhiều chi phí và công sức để thiết kế và thi công. Do đó nó đáp ứng được mọi yêu cầu của công ty khi tham gia hội chợ để quảng bá sản phẩm, dịch vụ tới người tiêu dùng. Gian hàng được thiết kế và thi công riêng nên đáp ứng được mọi yêu cầu về kích thước, hình dáng, màu sắc mà doanh nghiệp yêu cầu.

Gian hàng tự thiết kế
Mỗi gian hàng lại mang một phong cách khác nhau
Gian hàng tự thiết kế
Sự khác biệt là yếu tố giúp thu hút khách hàng đến với gian hàng triển lãm

Việc thiết kế thi công loại gian hàng này được sử dụng nhiều loại chất liệu nên mang tính độc đáo, thẩm mỹ và ấn tượng cao, thu hút được nhiều khách thăm quan và tăng cơ hội tạo được ấn tượng với những khách hàng, đối tác tiềm năng. Điều này góp phần rất lớn vào sự thành công trong chiến lược quảng bá sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp ra ngoài thị trường tiêu dùng.

2.Tiêu chí thiết kế một gian hàng hội chợ đạt tiêu chuẩn

Tiêu chí gian hàng hội chợ
Gian hàng cần đem đến thông tin mà đối tượng khách hàng quan tâm

Gian hàng triển lãm phải toát lên được hình ảnh của công ty (và cả quốc gia). Do đó, cần đầu tư, nghiên cứu trong việc đưa ra thông tin và bố cục. Đôi khi sự đầu tư quá tốn kém không phải luôn luôn mang lại hiệu quả. Để thu hút được sự chú ý của khách tham quan, một gian hàng cần:

– Thiết kế hài hoà với hình ảnh nổi bật

– Chuyển tải tốt thông tin đồng thời nêu bật được đặc tính riêng biệt của ngành hàng với văn hoá đặc trưng của quốc gia kết hợp với thị hiếu thẩm mỹ của thị trường tiêu thụ

– Tránh rườm rà, nhiều màu sắc với quá nhiều hình ảnh.

3.Yêu cầu của một gian hàng hội chợ đẹp

– Yêu cầu về mặt thẩm mỹ: thiết kế gian hàng triển lãm hội chợ cần phải đẹp mắt, độc đáo, thu hút được người nhìn, gây được ấn tượng với những người thăm quan mua sắm tại hội chợ.
– Yêu cầu về mặt thương hiệu: Việc thiết kế thi công gian hàng hội chợ cũng cần phải chú ý có đầy đủ các yếu tố để giúp khách thăm quan mua sắm ấn tượng và nhận diện được thương hiệu của doanh nghiệp mình trước rất nhiều những doanh nghiệp khác như: màu sắc đặc trưng, logo nổi bật, biển bảng giới thiệu về doanh nghiệp…
– Yêu cầu về mặt công năng: Đó là thiết kế gian hàng hội chợ sao cho những sản phẩm tiêu biểu nhất, đặc trưng nhất của doanh nghiệp mình đến gần với tầm nhìn của khách tham quan, nhằm đạt được hiệu quả cap trong việc quảng bá thương hiệu của công ty

4.Tại sao nên chọn Bienhieuquangcao.net thiết kế và thi công gian hàng hội chợ

  • Gian hàng hội chợ
    Bienhieuquangcao.net nhận thiết kế và thi công gian hàng hội chợ

    Tư vấn miễn phí, nhiệt tình.

  • Đội ngũ thiết kế sáng tạo, thi công chuyên nghiệp.
  • Mẫu thiết kế được tương tác qua lại giữa designer và khách hàng, thể hiện đúng ý tưởng mà khách hàng mong muốn.
  • Thời gian bàn giao đúng thời hạn.
  • Giá thành hợp lý.

Bài viết mới nhất