Thiết kế bảng hiệu mica tròn nổi bật nhất tại Bienhieuquangcao.net

Thiết kế bảng hiệu mica tròn nổi bật nhất tại Bienhieuquangcao.net

Bảng hiệu mica luôn đứng đầu trong danh sách những mẫu biển hiệu quảng cáo được sử dụng nhiều nhất năm 2018. Có nhiều kiểu dáng khác nhau nhưng xu hướng không nên bỏ qua trong năm nay chính là mẫu bảng hiệu mica tròn.

Thiết kế bảng hiệu mica tròn
Bảng hiệu mica tròn dần trở thành xu hướng biển quảng cáo trong những năm gần đây

1.Chất liệu mica là gì?

So với các chất liệu khác, chất liệu mica mềm hơn và dễ bị trầy xước hơn nhiều so với kính. Vì vậy khi sản xuất vật liệu này, nhà sản xuất phải phủ lên trên bề mặt nhựa một lớp chống xước vào tấm PMMA. Nhựa mica dễ trầy xước nhưng không dễ vỡ như thủy tinh. Khi vỡ, nó bị nứt thành nhiều mảnh lớn chỉ khi bị va đập mạnh. Dù có là chất bền bỉ hơn thủy tinh nhưng nhựa mica vẫn có thể bị ảnh hưởng khi bị áp lực lớn tác động lên bề mặt.

thiet-ke-bang-hieu-mica-tron-noi-bat-nhat-tai-bienhieuquangcao-net
Chất liệu mica có nhiều màu sắc đa dạng

Chất lượng của nhựa mica không giống nhau mà nó phụ thuộc vào công nghệ của từng nhà sản xuất. Hiện nay trên thị trường có 4 loại mica là mica Đài Loan, mica Nhật Bản, mica Trung Quốc, mica Malaysia. Loại mica Nhật Bản có giá thành đắt nhất, còn mica Đài Loan lại là loại được sử dụng nhiều nhất.

2.Bảng hiệu mica tròn

Bảng hiệu mica gồm 2 bộ phận: hộp sắt và mặt biển, ngoài ra với biển hộp đèn còn sử dụng hệ thống đèn ở bên trong khung sắt.

thiet-ke-bang-hieu-mica-tron-noi-bat-nhat-tai-bienhieuquangcao-net
bảng hiệu mica tròn gồm hộp sắt và mặt biển

Sắt hộp: Sắt hộp thường dùng loại sắt hộp mạ kẽm 20×20 ( biển có kích thước nhỏ ) và 25×25 ( biển có kích thước lớn ).và cũng có thể dùng sắt 50 X 50 tùy theo các yêu cầu của khách hàng. Biển hộp đèn mica tròn xung quang được bao bọc bởi viền nhôm chống gỉ, kết hợp với cái giá đỡ tạo nên sự chắc chắn cho hộp đèn mica tròn.

Mặt biển: Được làm bằng Mica, độ dày mica từ 2mm trở lên tùy theo yêu cầu của khác hàng, nội dung thường được gắn bằng chữ Decal PP trong nhà hoặc ngoài trời. Sao cho tối đa được sự phát sáng của hộp đèn mica tròn.

thiet-ke-bang-hieu-mica-tron-noi-bat-nhat-tai-bienhieuquangcao-net
Bảng hiệu mica sử dụng nhôm chống gỉ

Hệ thống đèn của bảng hiệu mica tròn: trong bảng hiệu hộp đèn mica bóng thường dùng đèn tuýp rạng đông và sử dụng chấn lưu điện tử, theo kinh nghiệm một đơn vị thi công biển quảng cáo lâu năm thì chúng tôi khuyên rằng không nên làm bằng chấn lưu cơ, vì chấn lưu cơ phải dùng tắc te để kích sáng mà tắc te thi rất dễ cháy, hư hỏng. Ngoài ra còn có các nguyên liệu phụ đi kèm như sắt V gia cố, V nhôm, đinh ốc vít…..

3.Ưu điểm của bảng hiệu mica tròn

Bảng quảng cáo được làm từ mica có những ưu điểm nổi trội sau:

thiet-ke-bang-hieu-mica-tron-noi-bat-nhat-tai-bienhieuquangcao-net
Bảng hiệu mica có nhiều ưu điểm để khách hàng tin tưởng lựa chọn
  • Chất liệu mica có rất nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn: vàng, xanh, đỏ, cam… với những tone màu tùy thuộc vào mẫu thiết kế của bạn nên việc lựa chọn dễ dàng hơn.
  • Với hộp đèn mica tròn có thể kết hợp với đèn led, đèn trong hộp đèn,.. để tăng thêm sự thu hút cho mẫu bảng hiệu.
  • Đặc tính nhỏ gọn giúp việc vận chuyển và lắp đặt bảng hiệu dễ dàng thuận tiện cho việc lắp đặt.
  • Giá thành của bảng hiệu mica tròn chỉ ở mức tầm trung đến cao cấp nên phù hợp với mọi loại khách hàng.

Để thiết kế bảng hiệu mica vừa nổi bật lại mang bản sắc riêng của bạn, hãy liên hệ ngay với Bienhieuquangcao.net để được tư vấn và phục vụ tận tình.

Bài viết mới nhất