Thiết kế bảng hiệu sửa xe máy từ nhiều chất liệu khác nhau

Thiết kế bảng hiệu sửa xe máy từ nhiều chất liệu khác nhau

Bảng hiệu sửa xe máy không đòi hỏi sự cầu kì như những mẫu bảng hiệu shop thời trang. Nhưng chất liệu làm bảng hiệu sửa xe máy cần phải chắc chắc và an toàn khi sử dụng. Biển hiệu quảng cáo nhận thiết kế bảng hiệu sửa xe máy từ nhiều chất liệu khác nhau!

Thiết kế bảng hiệu sửa xe máy
Bảng hiệu sửa xe máy với thiết kế đơn giản

1.Bảng hiệu sửa xe máy từ chất liệu alu

Bảng hiệu alu là loại bảng hiệu sử dụng vật liệu chính là tấm nhôm nhựa Alumium. Đây là loại bảng hiệu phổ biến trong các loại bảng hiệu sửa xe máy hiện nay.

Thiết kế bảng hiệu sửa xe máy
Chất liệu alu được sử dụng ngày càng nhiều trong làm bảng hiệu sửa xe máy

Tấm nhôm nhựa alu là loại vật liệu với rất nhiều tính năng nổi bật đã được khẳng định trong ngành xây dựng, được tin dùng thay thế các vật liệu truyền thống ở trong nhà và ngoài trời.

Loại biển hiệu này thường kết hợp với các vật liệu quảng cáo khác như : mica, inox, fomex để tạo thành một sản phẩm hoàn chỉnh.

Bảng hiệu alu kết hợp với nhiều lại chất liệu khác tạo sự mới lạ cho bảng hiệu
Bảng hiệu alu kết hợp với nhiều lại chất liệu khác tạo sự mới lạ cho bảng hiệu

Bảng hiệu alu kết cấu gồm 3 phần:

  • Khung kết cấu vững chắc, được gia cường cơ cấu phù hợp với kích thước tấm để tạo khung kết cấu vững chắc.
  • Thường có các đường chỉ chạy dọc và ngang tấm alu nhằm mục đích tạo bố cục cho bảng hiệu, đồng thời che đi những đinh vít được bắn vào nhằm mục đích gia cố bảng hiệu.
  • Các bảng hiệu sửa xe máy thường có kết cấu giật cấp để lắp đèn chiếu sáng, hoặc giật cấp theo tường do vậy cần khảo sát kỹ để có kết cấu khung phù hợp.

2.Bảng hiệu sửa xe máy chất liệu hiflex

Thiết kế bảng hiệu sửa xe máy chất liệu hiflex
Chất liệu hiflex dễ thi công và thiết kế ở mọi địa hình khác nhau

Hiflex là một vật liệu in ấn thường đươc dùng trong ng ành in ấn kỹ thuật số. Là một chất liệu nhựa (PVC) có màu trắng sữa. Nó cũng được người trong ngành gọi là hiflex có gân để phân biệt với hiflex không gân sau này. Bảng hiệu hiflex khi được quảng cáo ngoài trời cho một độ bền khá tốt. Có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt,…

Bảng hiệu hiflex được sử dụng trong thực tế cho nhiều mục đích khác nhau. Như: bảng hiệu, hộp đèn, bảng nội quy, băng rôn khai trương, mặt dựng,…Sản phẩm hiflex mặc dù chất lượng không bằng những bảng hiệu như: mica, alu,…Nhưng chúng vẫn được người dùng lựa chọn vì có giá thành rẻ, độ bền khá tốt. Sau khi bạn không còn nhu cầu sử dụng tấm bạt hiflex nữa bạn vẫn có thể gỡ, thay dễ dàng.

3.Bảng hiệu sửa xe máy chất liệu mica

Bảng hiệu Mica  được làm từ chất liệu mica, đây là một loại chất liệu phổ biến trên thị trường với tính dẻo, bền, có khả năng uốn nắn, cắt cao theo từng thiết kế. Trên thị trường có hai loại Mica chính là Mica Trung Quốc và Mica Đài Loan. Trong đó Mica Đài Loan được đánh giá cao hơn về chất lượng nhưng giá thành lại cao hơn so với Mica Trung Quốc. Tuy giá thành cao hơn nhưng thường các doanh nghiệp lại lựa chọn chất liệu Mica Đài Loan nhằm giúp biển quảng cáo đẹp, chất lượng và có độ bền cao hơn.

Thiết kế bảng hiệu từ chất liệu mica có thể kết hợp với nhiều bảng hiệu khác nhau
Thiết kế bảng hiệu từ chất liệu mica có thể kết hợp với nhiều bảng hiệu khác nhau

Bảng hiệu mica được làm kết hợp với nhiều chất liệu khác nhau như hộp đèn Mica, hộp đèn mica dán decal, hay bảng hiệu Mica chữ nổi…

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty làm bảng hiệu mica tuy nhiên không phải công ty nào cũng là đơn vị thiết kế, thi công biển quảng cáo đẹp và chất lượng. Công ty quảng cáo Biển hiệu quảng cáo là một đơn vị làm biển quảng cáo đẹp, chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực quảng cáo, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ cán bộ nhân viên nhiệt tình, sáng tạo với nghiệp vụ chuyên mô cao. Chắc chắn chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những mẫu bảng hiệu sửa xe máy ưng ý nhất, bảo hành dài hạn, giá cả cạnh tranh.

Bài viết mới nhất