Bảng hiệu tóc đẹp làm bằng chất liệu mica tại Bienhieuquangcao.net

Bảng hiệu tóc đẹp làm bằng chất liệu mica tại Bienhieuquangcao.net

Để có một bảng hiệu tóc đẹp, bạn có thể sử dụng nhiều chất liệu khác nhau. Tuy nhiên hiện nay xu hướng làm bảng hiệu tóc đẹp bằng chất liệu mica dần trở hành xu hướng mới. Cùng Biển hiệu quảng cáo tìm hiểu những mẫu bảng hiệu làm từ mica nào!

1.Chất liệu mica

Mica Đài Loan

Mica Đài Loan
Mica Đài Loan đạt chất lượng tiêu chuẩn nên được sử dụng rộng rãi

Trên thị trường phổ biến là hai loại mica này tuy nhiên lại khác nhau về giá thành cũng như chất lượng và cấu tạo. Trong đó mica Đài Loan là vật liệu mica được đánh giá cao hơn cả về chất lượng và tính thẩm mỹ.

Mica Đài Loan còn được gọi ngắn gọn là acrylic. Đặc điểm của acrylic là trong suốt, không bị vàng hóa khi để ngoài trời, có khả năng chịu lực va dập tốt, chịu nhiệt tốt, có thể làm bóng cạnh một cách tinh xảo. Khi được làm bóng cạnh, chất liệu acrylic trở nên long lanh, có độ thẩm mỹ cao đem lại sản phẩm từ mica chất lượng tốt nhất.

Sản phẩm được gia công từ acrylic luôn mang 1 dáng vẻ sang trọng, hiện đại, cao cấp mà không dòng polymer nào có được. Bên cạnh đó, acrylic không có chứa các chất độc hại như BPA gây ung thư như trong chất liệu PC. Đối với vật liệu Acrylic, nhà sản xuất rất khó pha tạp chất vào, chỉ có thể pha bột màu để tạo màu sắc thôi. Nếu có tạp chất thì rất khó gia công chế tác, khó cắt mica.

Mica Trung Quốc

Mica Trung Quốc
Mica Trung quốc có giá thành rẻ nhưng chất lượng không thể sánh bằng mica Đài Loan và Nhật Bản

Đối với vật liệu mica Trung Quốc, thật ra là tấm nhựa PS. Đặc tính của loại vật liệu này là khả năng chịu nhiệt kém, dễ vỡ, chỉ cần cho ánh nắng mặt trời chiếu là sẽ bị đổi màu và bắt đầu rạn nứt, tuổi thọ cực ngắn.

Đặc điểm của tấm nhựa PS là khó gia công làm bóng cạnh được, và dù là tấm nhựa trong thì vẫn có pha màu xanh dương. Do vậy, loại mica này không đạt được những yêu cầu cho chế tác các sản phẩm có yêu cầu cao hoặc đòi hỏi yếu tố thẩm mỹ. Ngoài ra, PS rất dễ pha tạp chất, nhất là đối với các dòng PS màu.

Mica Nhật Bản

Mica Nhật Bản
Ưu điểm lớn nhất của mica Nhật Bản là tính bề cao

Mica Nhật bản cũng sở hữu những đặc điểm chung giống mica thông thường. Tuy nhiên, trong quá trình sản xuất, Mica của Nhật Bản có chất kháng UV cao nên độ bền cũng cao hơn. Đây là lợi thế rất lớn với các đơn vị thi công biển bảng, mái che… các sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với sự khắc nghiệt của thời tiết.

Tiêu chuẩn chống cháy UL94. Đây là yêu cầu cực kỳ cao mà không phải mica nào cũng đáp ứng được.

Tiêu chuẩn ROHS: Tiêu chuẩn đảm bảo nguyên liệu sản xuất tấm Mica không chứa chất độc hại hoặc có chứa nhưng nằm trong khoảng tiêu chuẩn cho phép. Tiêu chuẩn này rất cần thiết nếu công ty bạn muốn xuất hàng hóa sang các nước Châu Âu.

Hơn nữa, mica Nhật Bản do được tối ưu chi phí từ công đoạn sản xuất đến gia công nên giá thành rẻ hơn so với mica Đài Loan.

2.Mẫu bảng hiệu tóc đẹp làm từ mica

Bảng hiệu tóc đẹp làm từ mica
Bảng hiệu tóc đẹp làm từ mica
Bảng hiệu tóc đẹp làm từ chất liệu mica
Chất liệu mica có thể ứng dụng cho cả cửa hàng tóc nam và nữ
Bảng hiệu tóc đẹp làm từ mica
Bảng hiệu salon tóc làm từ mica kết hợp với chữ nổi
Kiểu chữ dùng cho bảng hiệu tóc rất đa dạng
Kiểu chữ dùng cho bảng hiệu tóc rất đa dạng

Tại sao khách hàng nên làm bảng hiệu tóc tại Biển hiệu quảng cáo?

– Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm bảng hiệu tóc đẹp trọn gói cho khách hàng: tư vấn, thiết kế, thi công, lắp đặt.

Mẫu bảng hiệu tóc đẹp, sáng tạo, thu hút sự chú ý của khách hàng.

– Làm bảng hiệu tóc với sự đa dạng về chất liệu, kích thước và màu sắc.

– Giá làm bảng hiệu tóc tại Biển hiệu quảng cáo là rẻ nhất trên thị trường.

– Khách hàng được tư vấn nhiệt tình, chu đáo về tất cả các vấn đề liên quan đến dịch vụ làm bảng hiệu tóc.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ làm bảng hiệu tóc đẹp tại Biển hiệu quảng cáo, khách hàng hãy liên hệ vào số hotline công ty để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Bài viết mới nhất