Bắt trend những mẫu bảng hiệu công ty năm 2018

Bắt trend những mẫu bảng hiệu công ty năm 2018

Bảng hiệu một phần không thể thiếu của các công ty. Để thu hút được sự chú ý của khách hàng, mẫu bảng hiệu cũng cần sáng tạo vì vậy mẫu bảng hiệu luôn thay đổi theo thời gian. Cùng tìm hiểu những mẫu bảng hiệu công ty đang trở thành hot trend 2018 nào!

bat-trend-nhung-mau-bang-hieu-cong-ty-nam-2018
Mẫu bảng hiệu công ty hot nhất 2018

1.Bảng hiệu công ty Alu

Bảng hiệu mica là một trong những mẫu bảng hiệu công ty  được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất bởi cả về tính kinh tế lẫn hiệu quả của nó. Mẫu bảng hiệu công ty có thể được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau. Mỗi loại bảng hiệu được làm từ một chất liệu đặc thù riêng. Bảng hiệu mica được làm từ mica, còn bảng hiệu alu được làm từ chất liệu chính là nhôm. Với chất liệu nhôm này thì doanh nghiệp không cần phải quá lo lắng cho việc sử dụng bảng hiệu alu bởi chất liệu này có thể chống thấm nước, chống được những tác động từ thiên nhiên như nắng, gió, ưa, bởi thế có thể sử dụng loại bảng hiệu này cho quảng cáo ngoài trời.

bat-trend-nhung-mau-bang-hieu-cong-ty-nam-2018
Bảng hiệu công ty alu trang trọng và lịch sự

Với bảng hiệu alu đặt quảng cáo ngoài trời, trước khi thi công bảng hiệu alu bạn cần phải quan sát thật kỹ vị trí treo bảng hiệu, nên chọn những vị trí không bị che khuất, chọn đúng kích thước của bảng hiệu vừa với không gian treo bảng hiệu. Thêm vào đó cần quan tâm đến chiều cao, chiều rộng của bảng hiệu để đảm bảo thuận tiện nhất khi nhìn vào bảng hiệu.

2.Bảng hiệu công ty hiflex

bat-trend-nhung-mau-bang-hieu-cong-ty-nam-2018
Màu sắc bảng hiệu hiflex rất đa dạng

Hiflex là một vật liệu in ấn thường đươc dùng trong ngành in ấn kỹ thuật số. Là một chất liệu nhựa (PVC) có màu trắng sữa. Nó cũng được người trong ngành gọi là hiflex có gân để phân biệt với hiflex không gân sau này. Bảng hiệu hiflex khi được quảng cáo ngoài trời cho một độ bền khá tốt. Có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt,…

Bảng hiệu hiflex được sử dụng trong thực tế cho nhiều mục đích khác nhau. Như: bảng hiệu, hộp đèn, bảng nội quy, băng rôn khai trương, mặt dựng,…Sản phẩm hiflex mặc dù chất lượng không bằng những bảng hiệu như: mica, alu,…Nhưng chúng vẫn được người dùng lựa chọn vì có giá thành rẻ, độ bền khá tốt. Sau khi bạn không còn nhu cầu sử dụng tấm bạt hiflex nữa bạn vẫn có thể gỡ, thay dễ dàng.

3.Bảng hiệu mica

Tính thẩm mỹ của chất liệu mica khá cao và nó không hề thua kém gì những loại chất liệu cao cấp khác. Bảng mica là loại bảng hiệu quảng cáo đẹp, độ bền lâu, thẩm mỹ cao nhất hiện nay cho các cửa hàng, quán cafe,… với mức chi phí không cao lắm.

bat-trend-nhung-mau-bang-hieu-cong-ty-nam-2018
Chi phí sản xuất bảng hiệu mica không cao

Những tấm biển quảng cáo được làm bằng chất liệu mica sẽ có độ bền cao hơn những loại chất liệu khác. Ngoài ra, nó có khả năng chịu nước và nhiệt độ cao nên tấm biển quảng cáo có thể chống chọi lâu dài với những tác động và ảnh hưởng từ môi trường bên ngoài.

Biển quảng cáo bằng chất liệu mica còn tạo được nhiều thuận lợi cho bạn trong việc thiết kế và tạo hình, bạn còn có thể pha trộn nhiều loại màu sắc khác nhau theo đúng với sở thích và yêu cầu về thẩm mỹ của khách hàng.

Bài viết mới nhất