Từ A đến Z về biển quảng cáo ngoài trời

Từ A đến Z về biển quảng cáo ngoài trời

Biển quảng cáo ngoài trời đang là một hình thức quảng cáo phổ biến nhất hiện nay, được các doanh nghiệp lớn nhỏ lựa chọn cho lĩnh vực kinh doanh của mình. Bên cạnh những ưu điểm vượt trội nó đem lại thì vẫn còn tồn tại những điểm hạn chế đáng cân nhắc, nên được khắc phục bởi đội  ngũ thi công. Dưới đây sẽ là những thông  tin hữu ích nhất về loại bảng hiệu này, và một số lời khuyên hữu ích cho bạn!

1.Biển quảng cáo ngoài trời là gì?

Quảng cáo ngoài trời là một phương pháp hiệu quả và gia tăng độ nhận biết thương hiệ
Biển quảng cáo ngoài trời là gì?

Quảng cáo ngoài trời là một phương pháp hiệu quả và gia tăng độ nhận biết thương hiệu với mức chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều với quảng cáo trên Tivi. Theo đó các bảng hiệu sẽ được trưng bày ở ngoài trời, với kích thước lớn đặt ở những lộ trình giao thông trọng điểm, nhằm gây sự thu hút tuyệt đối từ phía khách hàng.

Các phương tiện quảng cáo ngoài trời bao gồm: Billboard, điểm chờ xe bus, xe bus, quảng cáo trong thang máy (quảng cáo trên LCD, và Poster trong thang máy)… là một phần của loại hình tiếp thị được gọi là Quảng Cáo Ngoài Trời.

2.Những ưu và nhược điểm của bảng hiệu ngoài trời

2.1 Ưu điểm

tiếp xúc với công chúng trong 24h
Ưu điểm của bảng hiệu ngoài trời

– Bạn có thể đưa hình ảnh sản phẩm hay dịch vụ bạn đang kinh doanh đến khách hàng mọi lúc mọi nơi.  Đặt bảng hiệu quảng cáo ở ngoài trời cho dù bất cứ nội dung gì thì nó cũng tiếp xúc với công chúng trong 24h. Nó không phải là tạm thời hoặc định kỳ, mà là phù hợp và không ngừng nghỉ.Nó luôn luôn quảng cáo cho bạn dù cho đêm hay ngày, mưa hay nắng.

– Là một trong những cách đầu tư hiệu quả nhất về chi phí để tiếp cận khách hàng tiềm năng. Loại hình quảng cáo này rẻ hơn rất nhiều so với quảng cáo trên truyền hình, đài phát thanh, và các tạp chí in ấn. Lại còn dễ dàng kết hợp thành một phương tiện truyền thông bao gồm tất cả chương trình khởi động, nó có thể được kết hợp với cùng Đài truyền hình, đài phát thanh và các tạp chí in ấn, trong khi được phát sóng.

Mắt người sẽ nhanh chóng tập trung vào một tấm bảng hiệu ngoài trời nổi bật của bạn
Cách đầu tư hiệu quả nhất về chi phí để tiếp cận khách hàng tiềm năng

– Mắt người sẽ nhanh chóng tập trung vào một tấm bảng hiệu ngoài trời nổi bật của bạn. Chính vì vậy, bảng hiệu quảng cáo tại các nhà chờ xe buýt, vòng xoay, các ngã 4 lớn hoặc dọc các tuyến đường có thể thu hút được rất nhiều sự chú ý của người đi đường cũng là khách hàng tương lai của bạn.

2.2 Nhược điểm

Nếu cét về thời gian tiếp xúc thì bảng hiệu ngoài trời đòi hỏi một chi phí khá lớn so với các loại bảng hiệu quảng cáo khác.

Chịu nhiều ảnh hưởng từ tác động thời tiết, sự ăn mòn của thiên nhiên khắc nghiệt.

Loại biển hiệu quảng cáo này không thể nhận lại bất cứ sự hồi đáp nào của khách hàng hay đối tác.

3.Cần lưu ý gì khi thi công bảng hiệu quảng cáo ngoài trời?

Do là quảng cáo đặt ngoài trời với những đặc điểm đặc trưng: chịu tác động khắc nghiệt của thời gian, thiên nhiên, thời tiết… Thế nên, những vật liệu thông thường sẽ nhanh khiến tấm biển đi xuống và xấu xí, ảnh hưởng đến cả thương hiệu. Có rất nhiều loại chất liệu được sản xuất và áp dụng rất phù hợp cho loại hình này: inox, đồng, mica, alu, một số loại đèn chiếu sáng (LED, neonsign..).

biển quảng cáo ngoài trời có tác dụng truyền tải thông điệp
Lưu ý khi thi công bảng hiệu quảng cáo ngoài trời?

Với biển quảng cáo ngoài trời, phù hợp những doanh nghiệp muốn truyền thông thương hiệu một cách lâu dài, “mưa dầm thấm lâu”. Thường thì giai đoạn đầu, biển quảng cáo ngoài trời có tác dụng truyền tải thông điệp, thông tin đến khách hàng thông qua việc gây sự chú ý, ấn tượng. Nó không phù hợp cho các cửa hàng nhỏ lẻ.

Bạn nên biết rằng kích thước của biển quảng cáo phụ thuộc loại hình và vị trí lắp đặt biển. Và lựa chọn kích thước thi công một cách phù hợp nhất.

4.Banghieuquangcao.net nhận thi công bảng hiệu ngoài trời uy tín, có bảo hành

Các công đoạn trên doanh nghiệp của bạn không thể thực hiện được, mà cần phải lựa chọn một đơn vị uy tín
Banghieuquangcao.net nhận thi công bảng hiệu ngoài trời uy tín, có bảo hành

Các công đoạn trên doanh nghiệp của bạn không thể thực hiện được, mà cần phải lựa chọn một đơn vị uy tín, chất lượng và giá cả phù hợp nhất để thực hiện từ A – Z. Bienhieuquangcao.net với nhiều năm kinh nghiệm làm biển quảng cáo ngoài trời trên khắp các tỉnh thành sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn doanh nghiệp của bạn trong việc lên ý tưởng thiết kế và lựa chọn khung quảng cáo hợp lý, với đội ngũ thi công chuyên nghiệp để đạt được hiệu quả tốt nhất. Đây là đơn vị đáng tin về chất lượng, đảm bảo thời gian, hiệu quả, giá cả thi công biển quảng cáo ngoài trời cho bạn.

Liên hệ tại website  Bienhieuquangcao.net

 

Bài viết mới nhất