Mách nhỏ cách làm bảng hiệu alu đơn giản và đẹp mắt

Mách nhỏ cách làm bảng hiệu alu đơn giản và đẹp mắt

Biển hiệu alu không còn xa lạ với dịch vụ làm biển quảng cáo nữa. Nó trở thành loại biển hiệu không thể thay thế và ngày càng phát triển hơn. Nếu bạn muốn tự mình thiết kế mẫu bảng hiệu mang phong cách riêng biệt, để Biển hiệu quảng cáo mách nhỏ bạn cách làm biển hiệu alu đơn giản nhất!

1.Tìm hiểu bảng hiệu alu

mach-nho-cach-lam-bang-hieu-alu-don-gian-va-dep-mat
Cách làm bảng hiệu alu đẹp mắt

Biển hiệu alu được ứng dụng rộng rãi từ các công ty lớn nhỏ đến các cửa hàng kinh doanh; từ trung tâm thương mại đến nhà hàng, cửa hàng tạp hóa.

Bảng hiệu alu là loại bảng hiệu sử dụng vật liệu chính là tấm nhôm nhựa Alumium. Đây là loại bảng hiệu phổ biến trong các loại bảng hiệu quảng cáo ở mặt tiền hiện nay.

Tấm nhôm nhựa alu là loại vật liệu với rất nhiều tính năng nổi bật đã được khẳng định trong ngành xây dựng, được tin dùng thay thế các vật liệu truyền thống ở trong nhà và ngoài trời.

Chất liệu alu có nhiều màu sắc để bạn có thể lựa chọn
Chất liệu alu có nhiều màu sắc để bạn có thể lựa chọn

Loại biển hiệu này thường kết hợp với các vật liệu quảng cáo khác như : mica, inox, fomex để tạo thành một sản phẩm hoàn chỉnh.

2.Chuẩn bị nguyên liệu làm bảng hiệu alu

Tấm hợp kim nhôm alu độ dày 3 mm kết hợp nhôm phủ ngoài trời hoặc nhôm phủ trong nhà có độ dày tương đương nhằm tiết kiệm chi phí

–  Khung sắt hộp mạ kẽm 20 x 20 đối với bảng hiệu alu kích thước nhỏ và 25 x 25 với bảng hiệu alu kích thước lớn

–  Keo dán ốp nhôm alu với một số loại phổ biến như keo Silicon, Apolo, Powerbond, Titebond, …

–  Nội dung quảng cáo hiển thị trên bảng hiệu alu (chữ nổi, logo, hình ảnh quảng cáo) bằng hợp kim nhôm cao cấp, nhựa mica, inox, đồng, gỗ, …

mach-nho-cach-lam-bang-hieu-alu-don-gian-va-dep-mat
Bảng hiệu làm tại nhà chỉ là bảng hiệu đơn giản không đòi hỏi kĩ thuật cao

3.Cách làm bảng hiệu alu

Hàn sắt hộp mạ kẽm làm khung bảng hiệu alu chịu lực theo kỹ thuật đan khổ alu tiêu chuẩn (1,2 x 1,2m hoặc 0,6 x 1,2m)

Dùng mũi phay cầm tay tạo đường rãnh bắn ốc vít trên khung bảng hiệu alu

Ốp tấm hợp kim nhôm lên khung bảng hiệu alu bằng cách bắn ốc vít, sau đó quét lên một lớp keo silicon nhằm cố định hệ thống ốc vít đã bắn – đảm bảo ốc vít không bị lồi gây mất thẩm mỹ khi làm bảng hiệu alu.

Gắn chữ và logo quảng cáo mica, alu, fomex, … lên bề mặt bảng hiệu alu bằng keo dán ốp nhôm alu chuyên dụng, tránh lem keo

Hoàn thiện các bước làm bảng hiệu alu bằng việc lột lớp màng bảo vệ trên bề mặt tấm nhôm aluminium, vệ sinh bảng hiệu alu một lượt.

mach-nho-cach-lam-bang-hieu-alu-don-gian-va-dep-mat
Bienhieuquangcao.net địa chỉ uy tím làm bảng hiệu alu

Để làm bảng hiệu alu không phải là việc đơn giản. Nó đòi hỏi kĩ thuật cao cũng như tay nghề để đảm bảo bảng hiệu chắc chắn cũng như đẹp mắt. Để có biển quảng cáo alu chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay với Biển hiệu quảng cáo để được tư vấn cũng như hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Bài viết mới nhất