Chọn bảng hiệu Alu để quảng cáo nên hay không?

Chọn bảng hiệu Alu để quảng cáo nên hay không?

Bảng hiệu Alu là loại bảng hiệu quảng cáo sử dụng vật liệu chính là tấm nhôm nhựa Aluminium. Đây là loại bảng hiệu phổ biến trong các loại bảng hiệu quảng cáo ở mặt tiền hiện nay.

Chọn biển quảng cáo Alu nên hay không
Biển quảng cáo Alu

1.Bảng hiệu Alu là gì?

Aluminium(Alu) là chất liệu làm từ hợp kim nhôm nhựa tổng hợp bề mặt được sơn tĩnh (nhiều màu sắc), sang trọng, tinh tế, sạch sẽ siêu nhẹ và rất bền. Tấm nhôm nhựa alu là loại vật liệu với rất nhiều tính năng nổi bật đã được khẳng định trong ngành xây dựng, được tin dùng thay thế các vật liệu truyền thống ở trong nhà và ngoài trời.

Loại biển hiệu này thường kết hợp với các vật liệu quảng cáo khác như : mica, inox, fomex… để tạo thành một sản phẩm hoàn chỉnh.

2.Có những loại bảng hiệu Alu nào?

– Bảng hiệu Alu kết hợp Mica : trên nền nhôm đó được gắn chữ nổi mica với tên thương hiệu để làm nổi bật lên thông tin của doanh nghiệp. Bằng việc sử dụng màu nền, màu chữ có độ tương phản chìm nổi với nhau sẽ khiến cho bảng hiệu alu chữ nổi mica trở nên bắt mắt người nhìn hơn.

 Chọn bảng hiệu Alu để quảng cáo nên hay không?
Bảng hiệu Alu kết hợp Mica

-Bảng hiệu Alu kết hợp inox

 Chọn bảng hiệu Alu để quảng cáo nên hay không?
Bảng hiệu quảng cáo Alu kết hợp Inox

– Bảng hiệu Alu kết hợp đèn LED

 Chọn bảng hiệu Alu để quảng cáo nên hay không?
Đèn LED luôn tạo sự nổi bật cho bảng hiệu quảng cáo

3.Có nên làm bảng hiệu Alu để quảng cáo?

–  Kết cấu mỏng nhẹ, độ bền cao.

–  Dễ tạo hình bằng phương pháp uốn cong, xẻ rãnh mà không hề gây bong tróc hay trầy xước biển quảng cáo. Alu có thể uốn cong, uốn góc hay cắt xẻ rãnh một cách dễ dàng nhất, hoàn toàn phù hợp với việc thiết kế bảng quảng cáo sáng tạo và ấn tượng.

 Chọn bảng hiệu Alu để quảng cáo nên hay không?
bảng hiệu Alu luôn là sự lựa chọn hàng đàu

–  Bảng quảng cáo Alu chống chọi tốt trong điều kiện thời tiết bất lợi như nhiệt độ cao, môi trường ẩm ướt nhờ khả năng chống ăn mòn và oxy hóa. Alu có khả năng chịu nhiệt cao, không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ, độ ẩm, có khả năng chống chọi tốt với thời tiết, không bị thời tiết làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của bảng quảng cáo, chính vì thế nên bảng quảng cáo alu thích hợp được sử dụng làm bảng quảng cáo ngoài trời.

–  So với chất liệu tôn (tole) hay inox, biển quảng cáo alu có màu sắc phong phú hơn, bề mặt biển bằng phẳng, sáng bóng, dễ lau chùi.

Bảng hiệu alu chữ nổi mica nên được dựng trong các tòa nhà văn phòng, cửa hàng, showroom, nhà hàng, quán bar, khách sạn, văn phòng, tòa cao ốc,… Khi sử dụng ở mặt tiền lớn sẽ có thể phô được hết vẻ đẹp của tấm bảng quảng cáo cửa hàng này.

Bài viết mới nhất