Chọn chất liệu bảng hiệu công ty đẹp không nên bỏ qua

Chọn chất liệu bảng hiệu công ty đẹp không nên bỏ qua

Làm bảng hiệu công ty là công đoạn bắt buộc nếu muốn quảng cáo thương hiệu rộng rãi với khách hàng. Tuy nhiên, chọn mẫu bảng hiệu sao cho phù hợp, vừa thu hút được sự chú ý của người đi đường, vừa tăng doanh thu cho thương hiệu của bạn. Để có mẫu bảng hiệu công ty đẹp, cần chọn chất liệu bảng hiệu công ty đẹp vừa thể hiện nội dung muốn truyền tải vừa tạo sự nổi bật cần có.

Chọn chất liệu làm bảng hiệu công ty đẹp
Chọn chất liệu làm bảng hiệu công ty đẹp

1.Bảng hiệu công ty là gì?

Bảng hiệu công ty đẹp dành cho các thương hiệu
Bảng hiệu công ty không thể thiếu với các thương hiệu

Bảng hiệu công ty hay còn được gọi là biển công ty.  Là một loại bảng hiệu được đặt trước các trụ sở văn phòng tại các cơ sở kinh doanh của doanh nghiệp. Vì vậy bảng hiệu công ty rất quan trọng.

Bảng hiệu là biểu tượng cho cả một công ty, là bộ mặt, người đại diện quảng bá thương hiệu công ty đến với khách hàng. Bất kỳ công ty nào khi mới thành lập hay những công ty lâu năm muốn tạo dựng lại hình ảnh mới lạ thì luôn nghĩ ngay đến việc thiết kế cho công ty một biển hiệu. Do đó, nếu chúng ta, đầu tư thiết kế biển công ty thật ấn tượng sẽ giúp nâng cao hình ảnh của công ty.

Dù Khách hàng hay người qua đường lướt qua chỉ trong vòng vài giây nhưng chú ý và nhớ đến tên cũng như ngành nghề của công ty là một sự thành công của bảng hiệu đó.

Bảng hiệu công ty đẹp luôn phải gắn liền với bộ nhận diện thương hiệu như màu sắc chủ đạo, font chữ và có bố cục hài hòa.

2.Chất liệu phổ biến làm bảng hiệu công ty đẹp

Làm bảng hiệu công ty đẹp bằng nhôm Aluminium

chon-chat-lieu-bang-hieu-cong-ty-dep-khong-nen-bo-qua
Chất liệu alu dễ dàng cho việc thiết kế bảng hiệu công ty

Được biết đến là một chất liệu phổ biến trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo với ưu điểm nhẹ, chịu nhiệt tốt và có độ bền cao, nhôm Aluminium rất thích hợp để lựa chọn. Bên cạnh đó, chất liệu này còn có khả năng chống ẩm, không bị thời ảnh hưởng thời tiết và thời gian. Đây sẽ là chất liệu đáng lựa chọn để làm bảng hiệu chữ nổi với nhiều màu sắc để tạo sự thu hút và tính thẩm mỹ cao.

Làm bảng hiệu công ty đẹp bằng chất liệu mica

chon-chat-lieu-bang-hieu-cong-ty-dep-khong-nen-bo-qua
Nhờ có nhiều ưu điểm nên bảng hiệu công ty làm từ mica rất được ưu chuộng

Bản in lên mica màu sắc rất tươi, tạo độ tương phản và có tính chiều sâu. Sản phẩm in mica uv được nhà sản xuất cho biết độ bền mực ít nhất 3 năm khi quảng cáo ngoài trời. Còn khi treo trong nhà, sản phẩm có độ bền hơn 5 năm. Mực in uv có khả năng chống nước, chống mựa, chống xâm thực và điều kiện đa dạng của môi trường. Nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền của sản phẩm in uv mica.

Làm bảng hiệu công ty đẹp bằng đèn led 

chon-chat-lieu-bang-hieu-cong-ty-dep-khong-nen-bo-qua
Bảng hiệu đèn led không thể thiếu trong các mẫu bảng hiệu công ty

Đèn Led đã và đang được sử dụng để kết hợp cùng với các chất liệu khác để làm các bảng hiệu quảng cáo nổi bật và ấn tượng. Đèn led có hiệu quả phát sáng cao hơn và còn có khả tiết kiệm điện năng hơn các loại đèn phát sáng khác. Kích thước đèn nhỏ với nhiều màu sắc khác nhau sẽ tạo nên tính thẩm mỹ cao cho bảng hiệu quảng cáo. Điều đặc biệt là tuổi thọ của đèn led rất cao, có thể điều chỉnh độ sáng tối theo ý muốn của bạn.

Bài viết mới nhất