Cập nhật bảng giá làm bảng hiệu đèn led

Cập nhật bảng giá làm bảng hiệu đèn led

Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về bảng hiệu đèn led giá làm bảng hiệu đèn Led . Đây là ứng dụng rất phổ biến của đèn led mà chúng ta hay gặp tại các cửa hiệu, nhà hàng, showroom, khách sạn, quán bar…

1. Tìm hiểu về bảng hiệu đèn Led

làm bảng hiệu led giá rẻ
làm bảng hiệu led giá rẻ

* Đèn led là gì?

Đèn Led là viết tắt của Light Emitting Diode tức là điốt phát quang. Loại đèn này sử dụng chất liệu là các điốt có khả năng phát ra ánh sáng tia hồng ngoại hay tia tử ngoại. Công nghệ đèn led hiện nay đã là một khái niệm quen thuộc với đông đảo mọi người. Đèn led mạnh mẽ thay thế các loại đèn chiếu sáng truyền thống.

Những bóng đèn này đã, đang và luôn khẳng định chỗ đứng vững chắc trong thị trường thiết bị chiếu sáng vì những ưu điểm vượt trội của nó. Đặc biệt nhất phải kể đến đó là khả năng tiết kiệm điện gấp nhiều lần so với đèn metal. Bên cạnh đó, sự an toàn trong sử dụng cũng chính là điều khiến đèn led nhận được niềm tin của khách hàng.

* Bảng hiệu đèn led

giá bảng hiệu đèn led
giá bảng hiệu đèn led

Bảng hiệu quảng cáo đèn led rực rỡ, lấp lánh sẽ đem lại kết quả quảng cáo tốt nhất.

Hiệu ứng ánh sáng từ tấm biển giúp quý khách thu hút người xem, người mua. Khách hàng sẽ dễ dàng tìm đến cửa hàng, công ty của quý khách đặc biệt trong điều kiện buổi tối. Ánh sáng đèn Led lung linh, nhiều màu, nhấp nháy vô cùng ấn tượng.

2. Ưu điểm của biển quảng cáo đèn led

Tiết kiệm điện, hiệu quả chiếu sáng qua đó làm giảm chi phí cho khách hàng.

Tuổi thọ đèn cao trên 50.000h, chi phí bảo dưỡng, thay thế và bảo trì thấp: so với các bóng đèn thông thường, hiệu quả chiếu sáng sau 3000h đầu tiên sẽ suy giảm 30% thì với bóng đèn Led, con số này chỉ là 5%.

Mức độ an toàn cao: điện áp sử dụng thấp 12 -36V, cường độ dòng điện nhỏ ở mức mA, nhiệt độ sinh ra do đèn Led thấp do nguyên lý hoạt động không sinh ra tia lửa điện và sinh nhiệt. Đèn Led rất an toàn cho người sử dụng, không tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ, hỏa hoạn cho chập cháy. Có thể sử dụng ở điều kiện ngoài trời và rất nhiều không gian khác nhau.

làm bảng hiệu hộp đèn
làm bảng hiệu hộp đèn

Thân thiện với môi trường: các phương tiện đèn truyền thống chứa một số loại hóa chất độc hại với môi trường như photpho, thủy ngân… đồng thời phát ra tia tử ngoại có tác động không tốt đến sức khỏe mắt và da của người sử dụng. Đèn Led thì hoàn toàn ngược lại nên ngày càng được người tiêu dùng quan tâm.

Công suất đa dạng phù hợp với mức nhu cầu sử dụng và các mẫu thiết kế khác nhau

3. Giá làm bảng hiệu đèn Led

Khách hàng có thể tham khảo bảng báo giá làm bảng hiệu đèn Led của công ty:

STT LOẠI BIỂN QUẢNG CÁO Đơn giá
Vnđ/m2
1 Biển quảng cáo bong đèn Neon: Ống đèn xuất xứ Thái Lan, cần đèn, dây điện chống phóng điện xuất xứ Nhật ~1.050.000
2 Biển đèn led quảng cáo: Bóng đèn led quảng cáo 5mm màu sắc đa dạng, nguồn, main, phụ kiện xuất xứ Thái ~950.000
3 Biển hiệu led 2 mặt (30mmx50mm, mica, nhôm định hình,…) ~1.900.000
4 Biển hiệu led 2 mặt (50mmx70mm, mica, nhôm định hình,…) ~2.400.000
5 Biển hiệu led 2 mặt (40mmx60mm, mica, nhôm định hình,…) ~2.900.000
6 Bảng hiệu led 2 mặt (60mmx80mm, mica, nhôm định hình,…) ~3.500.000

4. Tới bienhieuquangcao.net làm biển hiệu đèn led

giá làm bảng hiệu đèn led
giá làm bảng hiệu đèn led

Tự hào với hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực thi công quảng cáo, bienhieuquangcao.net luôn đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng hoàn hảo. Đội ngũ kỹ nhân viên của cửa hàng luôn được cập nhật những kiến thức chuyên môn mới nhất. Bằng cả tình yêu nghề cùng sự nhiệt tình trong công việc, công ty bienhieuquangcao.net đảm bảo quý khách sẽ có trải nghiệm vô cùng quý báu và hài lòng.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ với bienhieuquangcao.net qua

Hotline: 0967.573.573

Email: saohanoi.kd@gmail.com

Bài viết mới nhất