In hiflex – phương pháp làm biển quảng cáo chất lượng

In hiflex – phương pháp làm biển quảng cáo chất lượng

Những tấm bạt in hiflex phủ sóng trên khắp thị trường thi công biển quảng cáo. Giá rẻ, chất lượng cao. Bạt in hiflex đã chiếm được tình cảm của hầu hết các cửa hàng và thương hiệu. Bài viết này sẽ cập nhật cho bạn các thông tin cơ bản nhất về loại bạt in hiflex!

1. Bạt hiflex là gì?

Chất liệu nhựa PVC với màu trắng sữa thường được biết tới với tên gọi hiflex. Bạt hiflex sở hữu độ bền cao. Chúng có thể chịu được nắng mưa, tác động của thời tiết khắc nghiệt tại đất nước khí hậu nhiệt đới như Việt Nam.

Hiflex sau khi được phủ một lớp màng sẽ được sử dụng để in biển quảng cáo. Với công nghệ in tiên tiến ngày nay, bạt in hiflex sở hữu độ phân giải vô cùng tốt. Khi thiết kế biển quảng cáo để in bạt hiflex, người thiết kế có thể thỏa thích lựa chọn những màu sắc, hình ảnh và thông tin mà không lo lắng tấm biển không truyền tải hết được.

Bạn có thể đứng cách tấm bạt in hiflex thật xa, nhưng những chi tiết, hình ảnh vẫn hiện lên rõ ràng và sắc nét.

2. Các loại bạt in hiflex

Trên thị trường hiện nay, người ta chia bạt hiflex làm 2 loại: Bạt hiflex xuyên đèn và hiflex không xuyên đèn.

* Bạt hiflex xuyên đèn

Đây là loại bạt mỏng, thường được sử dụng làm những tấm poster, băng rôn cầm tay, banner, khẩu hiệu cổ vũ… Khi dùng bạt hiflex để in biển hiệu, bạn cần chú ý dặn dò nhà cung cấp chừa biên và xỏ khuyên, xỏ dây cho bạn nếu cần.

Tùy vào mục đích sử dụng biển, bạn hãy chừa những đường biên với kích thước khác nhau. Nếu bạn không để tâm tới vấn đề nhỏ bé này, có thể khi sử dụng bạt sẽ bị rách hoặc mất đi những phần thông tin quan trọng. Nếu sử dụng bạt hiflex làm băng rôn cổ động cầm tay, bạn có thể xỏ lỗ và luồn que vào để cầm. Tính thẩm mỹ của những chiếc bạt in hiflex là vô cùng tuyệt hảo.

Khi chiếu đèn vào những tấm bạt này, ánh sáng có thể dễ dàng xuyên qua chúng.

* Bạt hiflex không xuyên đèn

Khác với loại biển quảng cáo bên trên, những tấm hiflex này còn được gắn thêm một lớp màng màu ghi xám ở phía sau. Phần thêm vào này chính là yếu tố giúp chiếc bạt trở nên dày dặn và ánh sáng không thể xuyên qua. Bạt hiflex không xuyên đèn thường được sử dụng làm backdrop những chương trình ban đêm với nhiều ánh đèn. Ngoài ra, các kiểu hộp đèn quảng cáo và pano cỡ lớn cũng dùng loại bạt này để tạo nên.

Những tấm biển quảng cáo in bạt hiflex có giá thành rất rẻ. Khi chọn chất liệu này làm biển quảng cáo, bạn đã có được người bạn đồng hành đáng tin cậy.

3. Địa chỉ thi công bạt in hiflex tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay, các địa chỉ thi công in bạt hiflex  tràn lan. Số lượng lớn công ty khiến bạn băn khoăn về chất lượng và giá cả của từng nhà cung cấp. Bạn có thể tham khảo trang web http://bienhieuquangcao.net. Đây là một địa chỉ quen thuộc của các cửa hàng, đại lý muốn làm biển hiệu.

Bienhieuquangcao.net sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên vô cùng lành nghề. Họ đều là những người đã tham gia đào tạo bài bản trên trường lớp và tốt nghiệp với kết quả xuất sắc. Bên cạnh đó, trước khi vào làm việc tại công ty, họ đều được học thêm những lớp học về cách làm việc và ứng xử với khách hàng. Trong nhiều năm làm việc trong lĩnh vực, nhân viên của bienhieuquangcao.net luôn thể hiện mình là những con người chuyên nghiệp, tốc độ làm việc nhanh chóng và có thái độ lịch sự.

Những sản phẩm, dịch vụ mà bienhieuquangcao cung cấp cho bạn đều được đảm bảo có chất lượng tốt nhất. Mọi công trình đều được bảo hành thi công với thời gian lên tới 24 tháng. Lựa chọn bienhieuquangcao.net, bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng!

Bài viết mới nhất