Quy định và tiêu chuẩn lắp đặt biển quảng cáo

Quy định và tiêu chuẩn lắp đặt biển quảng cáo

Những chiếc biển quảng cáo đã quá quen thuộc trong cuộc sống hiện nay. Tuy nhiên, nhiều bạn chưa nắm rõ được lắp biển quảng cáo thế nào là chuẩn, là đúng quy định. Bài viết sẽ chỉ cho bạn những tiêu chí thi công biển hiệu sao cho vừa đúng chuẩn vừa đạt được hiệu quả quảng cáo cao nhất!

1. Vị trí lắp biển quảng cáo chuẩn

* Tiêu chuẩn vị trí lắp biển đạt hiệu ứng quảng cáo cao

Những chiếc biển quảng cáo xuất hiện liên tục trong cuộc sống hàng ngày. Làm thế nào để chiếc biển của bạn có thể tạo điểm nhấn so với nhiều loại hình quảng cáo khác?

– Vị trí tốt

Để biển quảng cáo của bạn có thể tiếp cận đến nhiều người tiêu dùng nhất, bạn cần đặt chúng tại những địa điểm đông cư dân sinh sống và qua lại. Ngoài ra, biển quảng cáo cần được đặt tại vị trí cao ráo. Chúng phải hiển thị được rõ ràng những nội dung và thông điệp bạn muốn truyền tải tới người tiêu dùng.

* Tiêu chuẩn biển quảng cáo

– Thiết kế hợp lý

Trong trường hợp bạn đã chọn được vị trí tốt, yếu tố quan trọng thứ hai bạn cần để ý tới chính là thiết kế biển. Không một tấm biển “luộm thuộm” “rối mắt” nào có thể tạo ấn tượng tốt với khách hàng trong những cái liếc mắt vài giây. Bạn hãy chọn những thông tin rõ ràng và mạch lạc để đăng lên biển quảng cáo của mình.

Bên cạnh đó, chất lượng hình ảnh và chữ viết cũng cần phải được quan tâm. Nếu những thông tin nhòe nhoẹt, khó nhìn, thiết kế của bạn có đẹp đến đâu cũng không ai chấp nhận nổi.

– Màu sắc bắt mắt

Xung quanh biển của bạn là vô vàn những cửa hàng và biển hiệu khác. Vậy thì điểm mạnh của bạn lúc này phải là màu sắc. Sáng sủa, tươi mới sẽ là những sắc màu được ưa chuộng nhất. Tuy nhiên, bạn cũng có thể sử dụng màu sắc đối lập như đèn, nâu nếu sản phẩm và dịch vụ của bạn phù hợp.

– Chất liệu

Chất liệu tạo nên tấm biển quảng cáo ảnh hưởng lớn tới độ về và chất lượng tấm biển. Khi làm biển quảng cáo ngoài trời, bạn hãy dùng những loại vật liệu như mica, inox, aluminum… Nếu bạn chọn làm biển quảng cáo đèn led, hãy làm một tấm màn bảo vệ bằng vật liệu trong suốt cho nó. Bạn sẽ không muốn những thiết kế tốn nhiều ngày trời và những bóng đèn led đắt giá bị mưa hay gió làm hỏng đâu!

2. Quy định khi lắp đặt biển quảng cáo

Có một số quy định bắt buộc sau cho những loại hình biển quảng cáo.

2.1 Biển quảng cáo ngoài trời gắn trên công trình

– Chiều cao tối đa: 5 m

– Chiều dài: không vượt qua mặt tường

– Số lượng tối đa: 2 biển;

2.2. Biển quảng cáo ngoài trời đặt tại mặt tiền công trình

* Biển ngang

– Số lượng biển tối đa/tầng: 1

– Chiều cao tối đa: 2 m

– Vị trí: ốp sát vào ban công, mép dưới bảng trùng với mép dưới của sàn hoặc mái hiên tầng dưới

* Biển dọc

– Chiều ngang tối đa: 1 m,
– Chiều cao tối đa: 4 m

– Vị trí đặt: ốp sát vào mép tường

Quy định riêng đối với công trình một tầng: chỉ được đặt 1 biển (ngang/dọc)

Trên đây, bài viết đã chỉ ra những tiêu chuẩn và quy định cho việc lắp biển quảng cáo. Hi vọng các bạn đã cập nhật được đầy đủ kiến thức và tìm được công ty thi công quảng cáo cho mình. Trong trường hợp muốn tiết kiệm thời gian và công sức, quý vị hãy liên hệ ngay với bienhieuquangcao.net. Công ty chúng tôi đảm bảo bạn sẽ sở hữu những tấm biển quảng cáo hoàn hào và luôn đúng quy định!

Hãy click ngay vào website của chúng tôi! http://bienhieuquangcao.net luôn sẵn sàng làm hài lòng quý khách!

Bài viết mới nhất