Lưu ý khi thiết kế bảng hiệu shop quần áo nam

Lưu ý khi thiết kế bảng hiệu shop quần áo nam

Để thu hút được sự chú ý của khách hàng, các shop thời trang đầu tư nhiều về phần trang trí nội thất cho shop mình. Các shop đồ nam cũng vậy. Cùng Biển hiệu quảng cáo tìm hiểu thi công và thiết kế bảng hiệu shop quần áo nam sao cho phù hợp nhất nào.

Lưu ý khi thiết kế bảng hiệu shop quần áo nam
Một số lưu ý khi thiết kế bảng hiệu shop quần áo nam

1.Lựa chọn chất liệu thiết kế bảng hiệu

Công đoạn đầu tiên của thiết kế bảng hiệu không thể thiết chính là việc lựa chọn bảng hiệu. Bảng hiệu muốn chắc chắn, lâu bền cần chọn chất liệu đảm bảo chất lượng. Trên thị trường ngày càng nhiều loại chất liệu làm bảng hiệu shop để bạn lựa chọn:

Bảng hiệu alu

Bảng hiệu shop chất liệu alu
Bảng hiệu alu có thể kết hợp với nhiều chất liệu khác nhau tạo sự thu hút

Bảng hiệu alu là loại bảng hiệu sử dụng vật liệu chính là tấm nhôm nhựa Alumium. Đây là loại bảng hiệu phổ biến trong các loại bảng hiệu quảng cáo ở mặt tiền hiện nay.

Tấm nhôm nhựa alu là loại vật liệu với rất nhiều tính năng nổi bật đã được khẳng định trong ngành xây dựng. Có thể thay thế các vật liệu truyền thống ở trong nhà và ngoài trời.

Bảng hiệu mica

bảng hiệu shop nam chất liệu mica
Bảng hiệu mica dễ dàng thi công ở nhiều mặt bằng khác nhau

Mica là chất liệu phổ biến được sử dụng để làm bảng hiệu quảng cáo hiện nay. Mica có rất nhiều các ưu điểm về màu sắc, bề mặt phẳng, trong suốt, dễ dàng tạo kiểu, độ bền cao,….

Bảng hiệu mica có đặc thù là dẻo nên khi thi công không gặp nhiều khó khăn, dễ dàng ép, uốn, lắp ghép theo ý thích hơn là so với các chất liệu khác. Và đồng thời, mica cũng là chất liệu không dẫn điện, không dẫn nhiệt, khả năng chịu đựng lớn, ít bị ăn mòn, chất liệu không thấm nước,….

Bảng hiệu đèn led

Bảng hiệu shop chất liệu đèn led
Đèn led giúp làm nổi bật bảng hiệu

Bảng hiệu hộp đèn Led được làm bằng chất liệu Mica hoặc Aluminium. Mặt trước của bảng được cắt bằng máy laze hoặc CNC để gắn các bóng đèn Led nhiều màu sắc với kích thước và hình dáng khác nhau. Đèn Led đã thể hiện một cách sinh động và độc đáo nhất cho logo và thông tin của thương hiệu quảng cáo. Điều này sẽ tạo nên sự bắt mắt và thu hút sự chú ý của khách hàng hơn.

2.Chọn màu sắc cho bảng hiệu shop quần áo nam

Với shop quần áo nam thường sử dụng những gam màu trung tính không quá màu sắc.

Lựa chọn màu sắc làm bảng hiệu shop đồ nam
Màu sắc bảng hiệu shop nam trung tính, đơn giản
  • Phải phù hợp cho nhiều đối tượng công chúng, nhưng vẫn phải tập trung vào thị hiếu của nhóm khách hàng mục tiêu.
  • Phải tạo được sự kích thích cho người xem để họ cảm thấy thu hút, nhưng cũng phải tạo ra sự thoải mái khi quan sát, đừng vì mục đích ấn tượng mà tạo nên phản cảm.
  • Phải phù hợp với đặc điểm nhóm mặt hàng, dịch vụ mà mình đang cung cấp, ví dụ một shop thời trang sang trọng, đẳng cấp thì chọn màu và phối màu sang trọng, điển hình như trắng – đen, vàng – đen… Hay ví dụ như shop đồ trẻ em thì cần chọn màu sắc vui tươi hơn, bắt mắt hơn, rực rỡ hơn để gây ấn tượng với cả mẹ và bé.
  • Cần hướng đến được cả những đối tượng có liên quan, họ cũng sẽ góp phần không nhỏ gây ảnh hưởng đến những quyết định mua hàng của nhóm khách hàng mục tiêu của bạn.

3.Chọn địa chỉ uy tín làm bảng hiệu

Ngày nay trong ngành quảng cáo biển hiệu có rất nhiều vật liệu, chất liệu khác nhau rất phong phú, nên việc lựa chọn hình thức cũng như chất liệu sản xuất bảng quảng cáo cũng đa dạng về hình thức cũng như mẫu mã.

Đến với Biển hiệu quảng cáo quý khách sẽ có rất nhiều lựa chọn khi làm bảng hiệu quảng cáo, từ mẫu mã, hình thức cho đến kết cấu của sản phẩm sẽ được chúng tôi tư vấn tận tình cho quý khách. Dựa vào kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nên chúng tôi sẽ làm sao cho Quý Khách chọn được một loại hình bảng hiệu quảng cáo nào cho thật là phù hợp với phong cách cũng như không gian của shop, cửa hàng, công ty.

Bài viết mới nhất