Một số mẫu hộp đèn quảng cáo cho các tòa nhà lớn

Một số mẫu hộp đèn quảng cáo cho các tòa nhà lớn

Ở các đô thị lớn, tòa nhà cao tầng mọc lên với tốc độ chóng mặt. Để làm nổi bật cũng như để người nhìn có thể thấy rõ được tòa nhà của mình, các đơn vị kinh doanh đầu tư ngày càng nhiều vào hộp đèn quảng cáo trên cao. Một số mẫu hộp đèn quảng cáo không thể bỏ qua dành cho các tòa nhà lớn phải kể đến:

1.Hộp đèn quảng cáo chất liệu Mica

Hộp đèn Mica là loại hộp đèn khá mỏng,  và siêu tiết kiệm. Chất liệu mica được sử dụng để làm các biển quảng cáo cỡ vừa và nhỏ, ngoài ra với các bộ chữ gắn đèn led được lắp trên các nóc tòa nhà thì mica cũng là chất liệu được ưa chuộng bởi giá thành thấp, màu sắc đa dạng, nhiều lựa chọn, dễ gia công và lắp đặt.

Một số mẫu hộp đèn quảng cáo cho các tòa nhà lớn
Chất liệu Mica chi phí rẻ thi công nhanh gọn
Một số mẫu hộp đèn quảng cáo cho nhà cao tầng
Màu sắc của chất liệu Mica rất đa dạng

2.Hộp đèn quảng cáo chất liệu Alu

Chất liệu Alu hay còn gọi là nhôm hợp kim nhôm nhựa tổng hợp, bề mặt được sơn nhiều màu sắc sang trọng, đẹp và rất bền (tuổi thọ màu kéo dài đến 15 năm). Nhờ đặc tính này mà hộp đèn quảng cáo Alu luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các tòa nhà cao tầng. Bền đẹp với thời gian nhưng không hề đơn giản mà rất bắt mắt.

Hộp đèn quảng cáo Alu có thể kết hợp với nhiều chất liệu khác nhau để trở thành biển quảng cáo ngoài trời, tạo sự đang dạng và khác biệt.

Một số mẫu hộp đèn quảng cho tòa nhà cao tầng
Chất liệu luôn bền đẹp với thời gian
Một số mẫu hộp quảng cáo cho tòa nhà cao tầng
Hộp đèn chân Alu bề mặt chất liệu Mica

3.Hộp đèn quảng cáo LED

Để nổi bật hộp đèn quảng cáo của mình, các tòa nhà sử dụng chất liệu LED là công cụ hàng đầu để thu hút sự chú ý vào ban đêm. Với nhiều màu sắc kết hợp với nhau tăng sự tương tác với mọi người. Cùng với đó, hộp đèn LED rất dễ dàng để thay đổi hiệu ứng tùy từng hoàn cảnh khác nhau.

Một số mẫu hộp đèn quảng cáo cho tòa nhà cao tầng
Dễ dàng thay đổi là ưu điểm nổi bật nhất của hộp đèn quảng cáo LED

Tùy vào từng loại hình sử dụng mà biển Led có từ một màu cho đến vài trăm nghìn màu. Với những biển quảng cáo LED thì số lượng màu hiển thị có thể chỉ là 1 màu cho đến 3 màu. Còn với màn hình LED thì số lượng màu lên đến vài trăm nghìn màu. Số lượng màu càng nhiều thì đồng nghĩa là số lượng đèn led và hộp điều khiển sẽ đắt hơn.

Một số mẫu hộp đèn quảng cáo cho tòa nhà cao tầng
Ngày càng nhiều họp đèn LED được sử dụng cho các tòa nhà lớn

Phụ thuộc vào bản thiết kế của tòa nhà mà người thi công chọn mẫu bảng hiệu quảng cáo cho phù hợp.

Bài viết mới nhất