Một số lưu ý nhỏ khi thi công bảng hiệu quảng cáo ngoài trời

Một số lưu ý nhỏ khi thi công bảng hiệu quảng cáo ngoài trời

Từ lâu nay, việc sử dụng bảng hiệu quảng cáo ngoài trời đã dần trở nên phổ biến và là một hình thức quảng cáo không thể thiếu đối với mỗi nhãn hàng. Vậy cần lưu ý những gì khi thi công bảng hiệu quảng cáo ngoài trời? Hãy Biển quảng cáo đẹp 247 mách nhỏ bạn một số lưu ý khi thi công biển quảng cáo ngoài trời nh!é


Những mẫu thiết kế bảng hiệu đẹp và ấn tượng năm 2018Một số lưu ý nhỏ khi thi công bảng hiệu quảng cáo ngoài trờiHướng dẫn làm bảng hiệu giá rẻ handmade từ dây thừng


1.Phải biết xác định được nhóm khách hàng mục tiêu

Công chúng là nhóm bao hàm quá rộng, khách hàng cũng có nhiều loại khác nhau, còn khách hàng mục tiêu thì chỉ là một nhóm với số lượng người không nhiều hơn so với 2 khái niệm trên, nhưng lại có khả năng mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ của bạn ở tỷ lệ cao nhất. Đó mới chính là những đối tượng mà bạn nên ưu tiên nhắm đến đầu tiên để lôi kéo về. Các đối tượng gián tiếp hoặc không quan trọng khác thì xếp ở những vị trí ưu tiên tiếp theo.

Đối với khách hàng trẻ, nên sử dụng hình ảnh, màu sắc năng động, bắt mắt để thu hút sự chú ý
Đối với khách hàng trẻ, nên sử dụng hình ảnh, màu sắc năng động, bắt mắt để thu hút sự chú ý

2.Nắm được chắc câu trả lời

Hãy tự đặt ra cho bản thân mình một số loại câu hỏi dạng như “Sản phẩm/dịch vụ đã tốt chưa?”, “Sản phẩm/dịch vụ có thể mang lại những lợi ích tốt đẹp như thế nào cho khách hàng?”, “Chính sách giá và các chương trình khuyến mãi liệu đã hợp lý chưa?”, “Liệu nếu đem so sánh với các đối thủ khác, bạn có tự tin là có nhiều ưu điểm hơn hay không?”…

Một số lưu ý nhỏ khi thi công biển quảng cáo ngoài trời
Đưa hình ảnh tác động trực tiếp vào thị giác của người nhìn
Một số lưu ý khi thi công biển quảng cáo ngoài trời
Font chữ cũng là yếu tố quan trong trong việc thiết kế , thi công bảng hiệu quảng cáo

Đồng thời, hãy trả lời luôn những câu hỏi đó một cách cực kỳ ngắn gọn trên tấm biển quảng cáo của mình. Có đến 80% người tiếp cận không đọc được hết nội dung một tấm biển khi mà họ tiếp xúc trên đường phố. Thế nên, hãy biết cô đọng thông tin và những câu trả lời.

Đương nhiên đó là hình thức áp dụng khi bạn đang muốn thông tin tới công chúng, giải thích và chứng minh. Còn nếu thương hiệu của bạn đã có chỗ đứng sẵn sàng, điều này sẽ được mở rộng sáng tạo hơn rất nhiều.

Biển quảng cáo được sắp xếp một cách hài hòa
Biển quảng cáo được sắp xếp một cách hài hòa

3.Chú ý đến vật liệu làm biển bảng

Do là quảng cáo đặt ngoài trời với những đặc điểm đặc trưng: chịu tác động khắc nghiệt của thời gian, thiên nhiên, thời tiết… Thế nên, những vật liệu thông thường sẽ nhanh khiến tấm biển đi xuống và xấu xí, ảnh hưởng đến cả thương hiệu.

Có rất nhiều loại chất liệu được sản xuất và áp dụng rất phù hợp cho loại hình này: inox, đồng, mica, alu, một số loại đèn chiếu sáng (LED, neonsign…)… hãy tìm hiểu và lựa chọn sao cho hợp lý nhất.

Một số lưu ý khi thi công biển quảng cáo ngoài trời
Bảng hiệu quảng cáo hộp gắn đèn được dùng phổ biến và khá được ưa chuộng
Biển quảng cáo được sắp xếp một cách hài hòa
Biển quảng cáo được sắp xếp một cách hài hòa

Đây đôi khi được coi là những hình thức quảng cáo tiết kiệm chi phí, nhưng không phải đối với tất cả các trường hợp. Đồng thời, chưa chắc những tấm biển mà họ đầu tư đã mang lại hiệu quả như mong đợi. Một số lưu ý được liệt kê trên có thể sẽ là gợi ý tốt cho bạn trong việc thi công bảng hiệu quảng cáo ngoài trời.

Bài viết mới nhất