Những mẫu thiết kế bảng hiệu đẹp và ấn tượng năm 2018

Những mẫu thiết kế bảng hiệu đẹp và ấn tượng năm 2018

Biển quảng cáo gần như là điểm bắt đầu trong việc kinh doanh của bạn. Chính vì vậy, việc lựa chọn mẫu biển quảng cáo đẹp nổi bật là rất quan trọng. Cùng Biển quảng cáo đẹp 247 điểm mặt một số mẫu thiết kế bảng hiệu đẹp ấn tượng năm 2018.

1.Biển quảng cáo Aluminium

Biển quảng cáo Aluminium là biển quảng cáo sử dụng chất liệu Aluminium làm nền và trang trí kết hợp đồng thời với hệ chữ nổi, hoặc các vật liệu quảng cáo khác như decal , đèn led chiếu sáng… làm nổi bật thương hiệu hay cửa hàng của bạn.

Sử dụng chất liệu này thì biển quảng cáo của bạn có độ bền khá cao, ngay cả dưới thời tiết khắc nghiệt thì cũng khó cỏ thể làm hư hại được. Riêng với biển Aluminium trong nhà, độ bền còn được tính tới vài năm thậm chí đến vài chục năm.

Hiện nay, ở các thành phố lớn, biển ốp aluminium đang được các công ty, cửa hàng, khách sạn…sử dụng rất phổ biến. Mặc dù chi phí thiết kế và lắp đặt biển alu có cao hơn so với các hình thức biển bảng quảng cáo khác, nhưng biển ốp aluminium vẫn được nhiều khách hàng lựa chọn bởi những tính năng đặc biệt của nó. Cùng tham khảo một số mẫu dưới đây:

Những mẫu thiết kế qurang cáo ấn tượng năm 2018
Biển quảng cáo Aluminium kết hợp decal và chữ nổi
Những mẫu biển quảng cáo ấn tượng năm 2018
Biển quảng cáo Aluminium chữ inox
Những mẫu thiết kế quảng cáo ấn tượng năm 2018
Biển Aluminium hắt sáng chữ inox

2.Biển quảng cáo chất liệu Mica

Chất liệu Mica trong những năm gần đây được rất nhiều khách hàng lựa chọn để làm nổi bật tấm biển hiệu của mình. Khi thiết kế trên biển quảng cáo khi những màu sắc kết hợp với nhau, chúng sẽ tạo ra sự tương phản cho người nhìn và làm nổi bật lên nội dung chính cần truyền đạt. Không những vậy, biển quảng cáo của bạn sẽ luôn nổi bật và thu hút sự chú ý của khách hàng.

Lựa chọn chất liệu Mica, vừa đem lại sự tinh tế và sang trọng cho biển quảng cáo nổi bật. Hơn nữa, những mẫu thiết kế quảng cáo của bạn sẽ thu hút ánh nhìn dù là các họa tiết  nhỏ nhất do việc in ấn trên decal PP, Backlist film.

Những mẫu thiết kế quảng cáo ấn tượng năm 2018
Biển quảng cáo hộp đèn Mica chữ nổi
Những thiết kế quảng cáo ấn tượng năm 2018
Biển quảng cáo chất liệu Mica chữ nổi dền led âm

3.Những mẫu thiết kế biển quảng cáo điện tử

Ứng dụng của đèn LED làm biển quảng cáo ngày càng được phổ biến, có thể gọi những biển quảng cáo ứng dụng cộng nghệ đèn Led nói chung là biển quảng cáo điện tử. Từ những biển đơn giản chỉ gồm những con LED nhỏ xếp tạo thành hình chữ, logo nhấp nháy cố định ở những biễn vẫy đến màn hình độ phân giải cao có thể hiện thị hình ảnh, màu sắc sinh động.

Những mẫu thiết kế quảng cáo ấn tượng năm 2018
Biển led điện tử được sử dụng ngày càng phổ biến trong thời gian gần đây

Cùng Biển quảng cáo đẹp 247 điểm mặt một số mẫu Biển led điện tử ấn tượng nào!

Những mẫu thiết kế quảng cáo ấn tượng năm 2018
Biển quảng cáo điện tử ma trận thể hiện một số nội dung, logo đơn giản, thay đổi nội dung thông qua máy tính.
Những mẫu thiết kế quảng cáo ấn tượng năm 2018
Biển quảng cáo chữ nổi đèn led luôn là sự lựa chọn của những nhãn hàng lớn.

Chữ nổi bằng mica, aluminium..,bề mặt được phủ bởi rất nhiều đèn led với màu sắc và kích thước khác nhau, tạo sự nổi bật không chỉ ban đêm mà cả ban ngày. Đặc biệt không làm giảm đi độ bóng đẹp của chữ ngay cả khi không thắp sáng, một điều mà đèn neon không làm được

Những mẫu thiết kế quảng cáo ấn tượng năm 2018
Một chiếc biển vẫy bằng công nghệ Led có thể mang lại cho cửa hàng của bạn hiệu quả mà có thể bạn không ngờ tới.

Là biển vẫy được thiết kế nhiều kiểu dáng khác nhau như hình chữ nhật, hình tròn, elip,… biển vẫy led là sự lựa chọn của hầu hết các cửa hàng, loại hình kinh doanh về tối hay đêm khi mà không có ánh sáng của mặt trời thì ánh sáng của mặt biển phát huy tác dụng của mình bằng việc dùng ánh sáng kết hợp với kiểu nháy đa dạng để lôi cuốn khách hàng tới với bạn.

Bài viết mới nhất