Pano quảng cáo là gì – bienhieuquangcao.net

Pano quảng cáo là gì – bienhieuquangcao.net

Có mặt trên khắp mọi miền tổ quốc, dễ dàng thi công và lắp đặt, pano quảng cáo được ví như “ông vua truyền tải thông điệp”. Vậy pano quảng cáo là gì? Hãy tìm tới một địa chỉ chuyên nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo để trải nghiệm những tấm pano chất lượng nhất! Nếu bạn chưa biết địa chỉ nào, hãy đến ngay bienhieuquangcao.net!

1. Pano quảng cáo là gì?

Pano quảng cáo được ví như “ông vua truyền tải thông điệp”
Pano quảng cáo được ví như “ông vua truyền tải thông điệp”

Pano quảng cáo là những tấm bạt in với khung nhôm hoặc sắt chắc chắn. Những tấm pano thường được in bằng loại bạt hiflex. Chúng thể hiện rõ ràng về nội dung, hình ảnh của sản phẩm và dịch vụ. Bằng phương thức quảng cáo tinh tế, chuyên nghiệp này, khách hàng làm pano quảng cáo sẽ luôn hài lòng về tấm biển hiệu tuyệt vời.

Pano quảng cáo có nhiều kích cỡ. Những tấm nhỏ thường được sử dụng làm hộp đèn, mang lại hiệu quả quảng cáo cao. Bên cạnh đó, các tấm pano với kích thước lớn đem lại một cái nhìn rõ nét cho người tiêu dùng về cửa hàng và thương hiệu được quảng cáo.

Trên những con đường xa lộ, tại các ngã tư, ngã năm lớn, hay trong những trung tâm thương mại sáng loáng, rực rỡ, bạn sẽ luôn thấy sự có mặt của pano quảng cáo. Giá thành in pano không nhỏ. Nhưng khi so sánh với số lượng lợi ích khổng lồ chúng mang lại, bạn sẽ hài lòng tối đa về giá cả phải chăng này.

* Bạt in hiflex làm pano quảng cáo

Thông thường, nhà sản xuất sẽ sử dụng bạt in hiflex để làm pano quảng cáo. Chất liệu này là nhựa PVC với một lớp màng, thích hợp cho việc in ấn. Chúng có thể hiển thị đa dạng màu sắc, nội dung với chất lượng sắc nét, tinh tế.

Có hai loại bạt in hiflex: xuyên đèn và không xuyên đèn. Bạt hiflex xuyên đèn thường được sử dụng làm các loại poster, banner… Trong khi đó, bạt hiflex không xuyên đèn làm pano quảng cáo sẽ có tác dụng cả ngày và đêm.

Khi trời tối, các cửa hàng chỉ cần lắp thêm bóng đèn chiếu hoặc hắt sáng. Tấm pano vẫn giữ nguyên được vẻ thẩm mỹ, lại còn tăng thêm sự lung linh và rực rỡ nhờ ánh đèn.

2. Chú ý khi thiết kế và lắp đặt pano quảng cáo

Pano càng lớn, bạn càng không nên thể hiện quá nhiều nội dung
Pano càng lớn, bạn càng không nên thể hiện quá nhiều nội dung

Khi làm biển quảng cáo, bạn cần chú ý các đặc điểm sau:

– Thiết kế rõ ràng, phù hợp

Pano càng lớn, bạn càng không nên thể hiện quá nhiều nội dung. Hãy lựa chọn những thông tin cần thiết nhất về sản phẩm và dịch vụ của bạn. Tóm tắt nó lại trong những từ ngữ ngắn gọn, rõ ràng. Bên cạnh chữ viết, bạn cũng cần sử dụng hình ảnh có tính chất đặc trưng. Những tấm biển với khoảng cách chữ, hình hợp lý sẽ tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái nhất!

– Màu sắc bắt mắt

Khi làm pano nhỏ, bạn có thể dùng các màu sắc chói chang như vàng, đỏ đậm… Ngược lại, với các tấm pano kích thước lớn, màu sắc nhã nhặn, thanh lịch sẽ hút mắt người đi đường hơn.

– Địa chỉ thi công đáng tin cậy

Nếu bạn muốn sở hữu những tấm pano chất lượng, hãy tìm tới nhà in bạt hiflex uy tín. Những cửa hàng đã được khẳng định đẳng cấp sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian làm biển cũng như chi phí cho việc quảng cáo!

3. Công ty thi công pano quảng cáo giá tốt

Bienhieuquangcao.net - công ty thi công biển quảng cáo chuyên nghiệp
Bienhieuquangcao.net – công ty thi công biển quảng cáo chuyên nghiệp

Bienhieuquangcao.net là công ty có đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên thiết kế, thi công quảng cáo cực kỳ lành nghề và kinh nghiệm. Họ được đào tạo trong các trường lớp bài bản. Trước được nhận vào làm việc tại bienhieuquangcao.net, không chỉ chuyên môn công việc mà cả thái độ khi công tác đều được công ty đào tạo. Khách hàng đến với bienhieuquangcao.net sẽ nhận được những sản phẩm chất lượng và sự hài lòng tối đa.

Để nhận được những lời tư vấn chân thành, nhanh chóng nhất, quý khách vui lòng liên hệ với bienhieuquangcao.net qua hotline : 0967.573.573. Ngoài ra, khách hàng còn có thể liên hệ qua email với địa chỉ hòm thư : saohanoi.kd@gmail.com

Bienhieuquangcao.net luôn mong muốn được làm hài lòng quý khách !

Bài viết mới nhất