Quy tắc cần có cho một chiếc biển quảng cáo đẹp

Quy tắc cần có cho một chiếc biển quảng cáo đẹp

Nếu bạn đang có dự định làm một chiếc biển quảng cáo, những quy tắc sau đây là điều bạn cần nhớ để sở hữu tấm biển quảng cáo đẹp!

1. Biển quảng cáo là gì?các mẫu biển quảng cáo đẹp

– Trước khi bước chân vào một cửa hàng, làm thế nào để khách hàng xác định họ đang đi vào đúng chỗ ? Chính những tấm biển quảng cáo đưa đường chỉ lối cho họ. Trên biển quảng cáo, cửa hàng sẽ cung cấp những thông tin cơ bản nhất như tên tuổi, loại hình dịch vụ, sản phẩm cung cấp…. Nhờ vào biển quảng cáo, người tiêu dùng sẽ đưa ra lựa chọn cho mỗi gian hàng.

– Biển quảng cáo thường là những chiếc hộp, những tấm bạt, áp phích hay màn hình lớn. Biển quảng cáo với tính thẩm mỹ tốt và hiệu ứng quảng cáo cao sẽ thu hút được số lượng lớn khách hàng cho thương hiệu.

2. Yếu tố tạo nên biển quảng cáo đẹp

mẫu biển quảng cáo đẹp
mẫu biển quảng cáo đẹp

2.1 Màu sắc

Màu sắc là đặc điểm quan trọng nhất tạo nên chiếc biển quảng cáo đẹp. Khách hàng không dành quá nhiều thời gian để đọc biển quảng cáo. Vì thế, khi họ được thưởng thức một chiếc biển sang trọng, lịch sự chỉ trong vài giây ngắn ngủi, họ sẽ có ấn tượng tốt về cửa hàng.

2.2 Thông tin rõ ràng

Biển quảng cáo đẹp và thu hút người nhìn không chỉ cần màu sắc bắt mắt. Những nội dung được thể hiện trên tấm bảng cũng cần rõ ràng và mạch lạc. Người ta sẽ chẳng mất thời gian để tìm hiểu xem bạn viết gì lên chúng. Họ chỉ liếc mắt một cái và mong muốn sẽ nắm bắt được mọi thông tin bạn truyền tải.

Khi thiết kế biển quảng cáo, bạn cần hiểu rõ về đối tượng bạn đang lăng xê. Ngoài ra, vị trí đặt biển và các đối tượng cửa hàng đang hướng tới cũng là yếu tố quan trọng cho sự thành công của biển quảng cáo.

2.3 Chất liệu làm biển

mẫu biển quảng cáo ấn tượng
mẫu biển quảng cáo ấn tượng

Không phải tự nhiên mà người ta nảy sinh ra nhiều loại chất liệu để làm biển quảng cáo. Có thể bạn chọn mica, người khác chọn inox. Có những người lại chọn khung nhôm chắc chắn trong khi một vài cửa hàng chỉ cần tấm bạt hiflex mỏng nhẹ nhàng.

Việc lựa chọn chất liệu còn tùy thuộc vào địa điểm bạn đặt biển quảng cáo. Nếu chúng sẽ làm việc trong môi trường ngoài trời, biển quảng cáo cần phải chịu đựng được tác động từ thiên nhiên khắc nghiệt. Trong môi trường khí hậu nhiệt đới gió mùa của Việt Nam, chọn chất liệu tạo nên biển quảng cáo ngoài trời không phải là điều dễ dàng.

Ngoài ra, nếu bạn làm biển quảng cáo ngoài trời ban ngày, chúng sẽ khác với những chiếc được dùng vào buổi đêm. Hãy cân nhắc thật kỹ hoặc tìm tới những nhà thiết kế, cung cấp biển quảng cáo chuyên nghiệp để tiết kiệm thời gian và công sức bạn nhé !

3. Các mẫu biển quảng cáo đẹp được ưa chuộng nhất

3.1 Biển quảng cáo mica

Mica là chất liệu được ưu ái nhất khi làm biển quảng cáo. Mica nhẹ, bền và có tính thẩm mỹ cao. Có một câu nói về biển mica khi bạn đi ngoài đường. Nếu bạn thấy 10 chiếc biển quảng cáo, chắc hẳn tới 6 cái là biển mica !

Mica thường được sử dụng để làm biển quảng cáo chữ nổi hay những tấm bảng chỉ dẫn đơn giản mà hiệu quả. Một tấm biển cùng dòng chữ uốn nổi mica mang lại sự tinh tế và sang trọng ít loại biển nào có được.

3.2 Biển led

Biển chữ uốn nổi là vua của các loại biển ban ngày. Về đêm, những chiếc biển led mới chính xác là nữ hoàng bóng tối. Chúng lung linh và rực rỡ đến cầu kỳ. Có nhiều loại biển led như biển vẫy, biển led ma trận và màn hình led cỡ lớn.

Nếu bạn sống ở khu vực đông đúc dân cư và các hoạt động thương mại, bạn có thể đã nhìn thấy những tấm màn hình led khổng lồ gắn trên những trung tâm thương mại ha khu vực tấp nập nhất.

3.3 Biển bạt hiflex

Biển in bạt hiflex sở hữu ưu điểm giá rẻ, bền bỉ và đẹp đẽ. Chúng thu hút không ít người làm biển quảng cáo. Với công nghệ in tiên tiến ngày nay, khách hàng có thể thể hiện thoải mãi những thiết kế của mình với bạt Hiflex. Bạn không sợ chúng mờ nhạt, vỡ nát. Bạt in hiflex sẽ cho bạn những tấm biển quảng cáo sắc nét, hoàn hảo nhất trên đời!

Bài viết mới nhất