Công ty thi công biển điện tử led chất lượng, uy tín

Công ty thi công biển điện tử led chất lượng, uy tín

Khi kỹ thuật, công nghệ hiện đại đang trên đà phát triển, những tấm biển quảng cáo không chỉ đơn giản là tấm bạt in hay những chữ cái cứng cáp, bất động. Bảng điện tử led xuất hiện, thổi một làn gió mới vào dịch vụ làm biển quảng cáo cửa hàng hiện nay. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ thi công biển điện tử led chất lượng và uy tín tại khu vực Hà Nội!

1. Biển điện tử led là gì?

* Đèn led là gì?

Những bóng led giống như đi ốt phát quang. Chúng đều có khả năng phát sáng với những tia như tử ngoại, hồng ngoại. Có một đặc điểm đặc trưng phân biệt đèn led với các loại diot khác. Chúng không có sợi dây đốt ở giữa. Với đặc điểm này, đèn led có thể tạo ra nhiều ánh sáng hơn. Nhờ đó, những tấm biển sẽ vô cùng tiết kiệm điện và tỏa ra nhiệt năng ít.

* Biển điện tử đèn led

Lý do gì đã khiến nhà sản xuất sử dụng đèn led để làm những chiếc biển quảng cáo?

– Đèn led thường được cấu tạo từ polyme. Chất liệu này có độ bền cao. Bóng đèn có thể duy trì được trạng thái ổn định khi vận chuyển, không lo bị vỡ nát hay hỏng hóc.

– Đa dạng màu sắc. Những bóng đèn led chiếu sáng vốn đã rất bắt mắt, chúng lại còn sở hữu những sắc màu vô cùng rực rỡ và lấp lánh. Xanh, đỏ, vàng, cam… Số lượng màu sắc đa dạng mà đèn led mang lại khiến tấm biển có hiệu ứng quảng cáo tốt hơn các kiểu biển hiệu khác.

2. Các loại biển quảng cáo đèn led trên thị trường

2.1 Biển led vẫy

Bảng hiệu led vẫy thường được nhìn thấy tại các hàng quán nhỏ, kinh doanh đồ ăn ban đêm. Chiếc biển quảng cáo này được tạo thành bằng những bóng led nhỏ lẻ với màu sắc khác nhau. Chúng được gắn trên tấm biển theo hình dạng cố định. Bạn chỉ có thể bật hoặc tắt tấm biển chứ không thể thay đổi nội dung hiển thị của chúng. Do đó, giá thành của biển led vẫy khá rẻ.

2.2 Biển led ma trận

Biển led ma trận là tập hợp những bóng đèn được xếp ngang dọc theo thứ tự tràn đầy chiếc biển. Tùy vào kích thước bảng hiệu, số lượng đèn led sẽ thay đổi để phù hợp. Mỗi ô của biển led ma trận thông thường được tạo thành từ 2-3 bóng. Loại biển này có khả năng thay đổi thông tin, giúp người sử dụng có thể truyền tải không giới hạn các thông điệp tới khách hàng.

Biển led ma trận rất dễ dàng thay đổi thông tin. Bạn chỉ cần kết nối chúng với các thiết bị có thể soạn thảo văn bản. Sau khi kết nối, bạn truy cập vào những phần mềm cài đặt và điền lại những thông tin tùy theo nhu cầu của mình. Giá của biển led ma trận không nhỏ. Nhưng chỉ một phép tính nho nhỏ với giá trị sử dụng bạn nhận được, bạn sẽ thấy số tiền mình chi ra quá hời!

2.3 Màn hình led cỡ lớn

Những tấm màn hình led cỡ lớn có chức năng hiển thị hình ảnh, video rõ ràng và sắc nét. Ngoài khả năng quảng cáo ngoài trời hoàn hảo, những tấm biển led còn được lắp đặt trên sân khấu của những chương trình đại nhạc hội có quy mô. Màn hình led có thể chiếu sáng và tạo ra loại background di chuyển sống động.

3. Công ty thi công biển điện tử led chất lượng, uy tín

Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thi công biển điện tử led uy tín và chất lượng, hãy đến ngay với bienhieuquangcao.net. Tên tuổi của công ty đã được khẳng định trong thị trường Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên được đào tạo chất lượng, bài bản, tất cả các khách hàng đến với công ty sẽ được hài lòng với những sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

Click ngay vào website của chúng tôi: http://bienhieuquangcao.net! Biển Hiệu Quảng Cáo luôn sẵn sàng phục vụ bạn!

Bài viết mới nhất