Thi công và báo giá làm bảng hiệu đá hoa cương

Thi công và báo giá làm bảng hiệu đá hoa cương

Bảng hiệu đá hoa cương là loại bảng hiệu cao cấp sử dụng tại các toà nhà, trụ sở công ty lớn. Nên chọn địa chỉ nào thi công và báo giá làm bảng hiệu đá hoa cương? Cùng Bienhieuquangcao.net tìm hiểu nhé!

Bảng hiệu đá hoa cương
Bảng hiệu đá hoa cương cho công ty và tòa nhà lớn

1.Bảng hiệu đá hoa cương là gì?

Đá hoa cương hay còn gọi là đá granite là một loại đá macma xâm nhập có thành phần phổ biến là axit. Đá hoa cương có kiến trúc hạt trung tới thô. Đá hoa cương có màu hồng đến xám tối, ngoài ra còn có cả đá granite màu đen tùy thuộc vào thành phần và khoáng vật tạo nên nó.

Màu sắc đá hoa cương
Đá hoa cương có nhiều màu sắc khác nhau để bạn lựa chọn

Bảng hiệu đá cương phổ biến làm theo khổ lớn nên chủ yếu sử dụng cho các tòa nhà, cao ốc. Loại bảng hiệu này khó bị ăn mòm bởi thời tiết cũng như tác động của môi trường nên thời gian sử dụng rất lâu.

2.Ưu điểm bảng hiệu đá hoa cương

  • Độ cứng, độ bền cao: Loại đá hoa cương về độ cứng chỉ đứng sau kim cương. Vì vậy nó có thể chịu được nhiệt cao, áp lực lớn cũng như tác động xấu từ môi trường. Trong đó, đá kim sa có độ bề và độ cứng rất cao nên thường được tin dùng.
  • Độ bóng và thẩm mỹ cao: Độ bóng của đá hoa cương không chỉ tính vài năm mà nó được duy trì rất lâu. Đá granite được chọn làm bảng hiệu quảng cáo nhiều do có nhiều màu sắc cũng như đường vân tự nhiên sẽ làm cho bảng hiệu nổi bật và sang trọng.
  • Thích hợp với diện tích lớn: Khổ đá lớn, hạn chế được những điểm ghép nối nên rất phù hợp với những không gian rộng như tòa nhà, công ty.
  • Dễ lau chùi: Không như những mẫu bảng hiệu khác, bảng hiệu đá hoa cương không tốn quá nhiều công lau chùi cũng như bảo dưỡng. Bảng hiệu đá hoa cương nếu được lau chùi thường xuyên sẽ càng bóng và càng tăng tính thẩm mĩ.

3. Những mẫu bảng hiệu đá hoa cương đẹp

Bảng hiệu đá hoa cương có thể kết hợp với nhiều loại chất liệu khác nhau, nhưng chủ yếu là loại chữ nổi inox vàng bóng và chữ nổi mica. Để có mẫu bảng hiệu đá hoa cương không bị quá nhàm chán những sự kết hợp này sẽ làm bảng hiệu của bạn thêm phần nổi bật và thu hút.

Bảng hiệu đá hoa cương kết hợp chữ nổi inox vàng bóng

Bảng hiệu đá hoa cương inox vàng bóng
Bảng hiệu đá hoa cương inox vàng bóng cho công ty

Chữ inox vàng được dùng phổ biến trong quảng cáo, do tính chất đặc trưng của chúng. Sử dụng bảng hiệu quảng cáo bằng mẫu chữ inox vàng thu hút được sự chú ý và tăng hiệu quả cho việc quảng cáo cả ban đêm lẫn ban ngày. ( do độ sáng bóng phản chiếu ánh sáng mặt trới hoặc ánh đèn vào buổi đêm)

Chữ nổi inox vàng có 2 loại là chữ inox vàng 304 và chữ inox vàng 201. ( được phân loại vàng bóng, vàng xước). Cả 2 loại đều có chất liệu inox, tuy nhiên chữ inox vàng 201 kém chất lượng hơn.

Bảng hiệu đá hoa cương kết hợp chữ nổi mica

Bảng hiệu đá hoa cương
Bảng hiệu đá hoa cương chữ nổi mica

Mica có nhiều màu sắc và kích thước khác nhau nên khi kết hợp cùng với những chất liệu khác sẽ tạo ra nhiều sản phẩm phong phú cho khách hàng lựa chọn. Trong số những loại mica được dùng làm biển quảng cáo thì mica trong được sử dụng nhiều nhất.

Bảng hiệu đá hoa cương kết hợp chữ nổi mica có khả năng chống nước, chịu nhiệt, chịu tác động môi trường nên luôn được khách hàng tin tưởng.

4.Địa chỉ thi công và báo giá làm bảng hiệu đá hoa cương

Bảng hiệu đá hoa cương
Bienhieuquangcao.net thi công và bác giá bảng hiệu đá hoa cương

Để chọn một địa chỉ phù hợp làm bảng hiệu không khó. Tuy nhiên, đến với Bienhieuquangcao.net chúng tôi cam kết đặt chất lượng và uy tín lên hàng đầu. Đội ngũ kĩ sư lành nghề, tay nghề cao, cùng trang thiết bị hiện đại sẽ không làm bạn thất vọng.

Bài viết mới nhất