Thiết kế bảng hiệu quán phở ngoài trời bằng mica và hiflex

Thiết kế bảng hiệu quán phở ngoài trời bằng mica và hiflex

Bảng hiệu quán phở thu hút khách hàng sẽ làm tăng doanh thu của cửa hàng bạn. Có rất nhiều chất liệu khác nhau làm bảng hiệu, tuy nhiên mica và hiflex luôn là sự lựa chọn hàng đầu làm bảng hiệu quán phở. Tại sao vậy? Cùng bienhieuquangcao.net tìm hiểu nào!

Bảng hiệu quán phở
Thiết kế bảng hiệu quán phở uy tín chất lượng

1.Bảng hiệu quán phở ngoài trời làm từ mica

1.1.Chất liệu mica là gì?

Bảng hiệu quán phở
Chất liệu mica không thẻ thiết khi thiết kế bảng hiệu

Chất liệu mica không còn xa lạ với những ai làm dịch vụ bảng hiệu quảng cáo.

Như một vật liệu, acrylic thường được so sánh với kính ( thủy tinh). Nó có tỉ trọng chỉ bằng ½ so với thủy tinh ( do đó nhẹ hơn), và cho khoảng 98% ánh sáng khả kiến qua nó ( với tấm có độ dày 3mm). Acrylic bị đốt cháy ở 460 ° C (860 ° F)

Acrylic mềm và dễ bị trầy xước hơn so với kính, các nhà sản xuất thường thêm lớp phủ chống xước vào tấm PMMA để bảo vệ nó. Acrylic dễ bị trầy xước và thường không vỡ. Thay vào đó, nó bị nứt thành nhiều miếng lớn khi bị va dập lực mạnh. Mặc dù được coi là bền hơn so với thủy tinh, nó không thể chịu được áp lực mạnh lên bề mặt của nó – vì vậy nó sẽ bị một chút va chạm ( trầy xướt ).

Tuy nhiên, không phải mọi loại acrylic là giống nhau, chất lượng của nó còn tùy vào công nghệ sản xuất.

1.2.Ưu điểm của bảng hiệu quán phở làm từ mica

bảng hiệu quán phở mica
Những thương hiệu phở lâu đời tin dùng bảng hiệu quán phở làm từ mica

Mica có màu sắc phong phú nên bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica cũng có thể sáng tạo với nhiều màu sắc khác nhau như màu đỏ, màu vàng, màu xanh lá, màu xanh nước biển, màu tím, màu cam,… Với những màu đậm nhạt khác nhau bạn có thể thoải mái hơn trong việc lựa chọn. Bề mặt mica bóng bẩy, mịn, trơn, đều màu, mang tính thẩm mỹ cao.

Bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica có thể kết hợp được với đèn thắp sáng, đèn led để tăng thêm vẻ đẹp. Dễ dàng vận chuyển và thi công, thuận tiện cho những bảng quảng cáo lắp đặt ở trên cao.

Ngoài ra, giá thành của bảng hiệu chữ nổi mica cũng phải chăng, vừa túi tiền của nhiều chủ tiệm.

2.Bảng hiệu quan phở làm từ hiflex

2.1.Chất liệu hiflex

Chất liệu hiflex
Hiflex dùng kĩ thuật im là chủ yếu bởi tính tiện dụng

Hiflex là một vật liệu in kỹ thuật số được làm từ một chất liệu nhựa (nhựa PVC). Chúng có màu trắng sữa, một số loại có mặt sau màu xám. Chúng khi kết hợp với mực dầu trên máy in thì là một loại bạt chịu được nắng mưa, co giãn tốt.

Hiflex còn gọi là bạt được dệt từ dải nhựa polypropylene, xếp chồng tấm PP liên kết với bề mặt. Điều này tạo ra một loại vật liệu vải làm cho nó có khả năng chống duỗi tốt trong tất cả các hướng và không thấm nước. Những tấm vải nhựa có thể tồn tại trong nhiều năm chịu tác động bởi các yếu tố bên ngoài.

Hiflex chủ yếu được sử dụng cho biển quảng cáo, hộp đèn Hiflex, phông nền, biểu ngữ, ô dù, hộp đèn ngoài trời và biển quảng cáo. Vật liệu này là vật liệu bền chắc và có thể dễ dàng kéo phủ quanh khung thép.

2.Tại sao nên dùng bảng hiệu quán phở làm từ hiflex?

Hình ảnh và nét chữ in trên Hiflex rất sáng sủa, tươi tắn, lại giữ được màu lâu nên chất liệu Hiflex khá phổ biến trong Marketing hiện đại.

In Hiflex có nhiều ưu điểm nổi bật mà không chất liệu nào có thể so sánh:

  • In Hiflex có giá rẻ, đặc biệt phù hợp cho việc in băng rôn quảng bá, tuyên truyền trong những chiến dịch quảng cáo quy mô lớn.
  • Có thể in khổ rất lớn, khổ in thông thường của in Hiflex là 80×240 cm, đôi khi khổ ngang sản phẩm in có thể lên đến 3,2m và chiều dài tùy chọn.
  • Phân chia thành ba loại tủy theo chiều dày tấm bạt. Khách hàng có nhu cầu có thể lựa chọn tùy theo nhu cầu sản phẩm/dịch vụ của mình.
  • In Hiflex dễ gia công, có thể tái sử dụng.
  • Không chịu ảnh hưởng bởi nắng mưa, khó rách, có thể sử dụng trong một thời gian dài.
    Bạt hiflex
    Bạt hiflex được sử dụng nhiều là nhờ giá thành rẻ và thi công dễ dàng

Bài viết mới nhất