Thiết kế pano và bảng hiệu công trình ngoài trời

Thiết kế pano và bảng hiệu công trình ngoài trời

Các công trình mọc lên ngày càng nhiều. Để thu hút nhà đầu tư cũng như khách hàng quan tâm đến công trình nhiều hơn, chủ đầu tư thường sử dụng pano và bảng hiệu công trình ngoài trời để thu hút sự chú ý. 

1.Bảng hiệu công trình ngoài trời

Bảng hiệu công trình
Bảng hiệu công trình đang thi công

Bảng hiệu công trình không còn xa lạ với ở các đô thị lớn. Những tấm bảng hiệu to ghi thông tin công trình, nhà đầu tư, thời gian xây dựng cũng như hoàn thành đi vào hoạt động. Đây là hình thức quảng cáo khá phổ biến cho các công trình ngoài quảng cáo trên các phương tiện thông tin đại chúng.

2.Chất liệu làm pano và bảng hiệu công trình

Bạt hiflex: 

Chất liệu hiflex
Hiflex là chất liệu phổ biến nhất làm bảng hiệu công trình

Hiflex là bạt PVC chịu lực tốt trong những điều kiện thời tiết ngoài trời, rất thích hợp cho quảng cáo ngoài trời. Chất liệu in Hiflex bền hơn các chất liệu khác với độ bám mực tốt nhất.

In hiflex là công nghệ in kỹ thuật số khổ lớn. Mặt Hiflex phẳng, trắng sáng có thể căng để làm bảng hiệu, hộp đèn. Có hai loại: in Hiflex bằng mực dầu (bền, có thể sử dụng ngoài trời) và in Hiflex bằng mực nước (sử dụng trong nhà). In Hiflex tiết kiệm thường được sử dụng in bảng hiệu công trình, biển cửa hàng, bandroll quảng cáo.

Phân loại

– In hiflex không xuyên sáng dùng làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời. Đặc tính bạt không xuyên sáng, không làm lộ khung xương phía sau. Đáp ứng băng rôn, biển bảng panô không chiếu đèn, hoặc chiếu đèn hắt phía ngoài.

– In hiflex xuyên đèn sử dụng làm bảng hiệu công trình quảng cáo ngoài trời.

3.Quy định thông tin ghi trên bảng hiệu công trình

Quy định lắp đặt bảng hiệu công trình
Bảng hiệu công trình được quản lí nghiêm ngặt
Bảng hiệu công trình
Bảng hiệu công trình giúp khách hàng để ý đến dự án nhiều hơn

Theo điều 34 Luật Quảng cáo thời điểm năm 2012 về Biển hiệu của tổ chức triển khai, cá nhân hoạt động chế tạo, kinh doanh thì biển hiệu phải có các nội dung sau:

– Tên cơ quan chủ quản liên đới (nếu có).

– Tên cơ sở chế tạo, kinh doanh theo đúng giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh;

– ADD, Smartphone.

trong số đó tên cơ quan chủ quản trực tiếp (nếu có); tên gọi đầy đủ bằng chữ Việt Nam đúng với ra quyết định xây dựng hoặc giấy ghi nhận đăng ký kinh doanh do cơ quan có thẩm quyền cấp; mô hình Doanh Nghiệp hoặc bắt tay hợp tác xã; Ngành nghề, ngành nghề kinh doanh chính (đối với những cơ sở chế tạo, buôn bán hàng hóa, dịch vụ); ADD thanh toán giao dịch, số điện thoại hộp đèn quảng cáo thông minh (nếu có); trên biển hiệu được biểu hiện hình tượng (logo) đã đăng kí với cơ quan có thẩm quyền, diện tích quy hoạnh logo không thật.

4.Địa chỉ thiết kế pano và  bảng hiệu công trình đẹp

Địa chỉ làm bảng hiệu công trình đẹp
Bienhieuquangcao chuyên thiết kế bảng hiệu công trình
  • Quý khách đang cần dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo mà chưa biết được công ty quảng cáo nào làm bảng hiệu công trình xây dựng cho hài lòng ?
  • Quý Khách hàng chưa có ý tưởng về dịch vụ thiết kế bảng hiệu hay muốn biết giá thành để đầu tư cho bảng hiệu công trình ?
  • Quý Khách hàng muốn hợp tác để làm bảng hiệu hộp đèn quảng cáo uy tín và chuyên nghiệp cùng với giá thành hợp lý nhất ?

Bienhieuquangcao.net chuyên nhận thi công bảng hiệu công trình , bảng chỉ dẫn công trường, pano quảng cáo tại các công trình…

Thi công pano và bảng hiệu công trình cho các công ty có các dạng như: Khung sắt cán tole căng bạt Hiflex, Decal cán fomex căng lên khung sắt, Hiflex căng khung sắt… Tùy theo quy mô công trường, mức đầu tư của quý khách, Bienhieuquangcao.net với đội ngũ nhân viên nhiệt tình sẽ tư vấn, thiết kế cho quý khách hệ thống rào chắn phù hợp.

Bài viết mới nhất