Tìm hiểu bảng hiệu alu là gì?

Tìm hiểu bảng hiệu alu là gì?

Hiện nay hàng loạt tòa nhà, hotel, trung tâm thương mại ra đời. Và để tạo nên một mặt tiền đẹp cho dịch vụ kinh doanh, họ tìm đến các dịch vụ làm bảng hiệu alu. Để có được một bảng hiệu sang trọng đẹp mắt không phải dễ dàng mà có được. Bảng hiệu sẽ là nơi thể hiện bộ mặt cho thương hiệu của họ. Cùng Bienhieuquangcao.net tìm hiểu bảng hiệu alu là gì!

tim-hieu-bang-hieu-alu-la-gi
Bảng hiệu alu mang đến phong cách hiện đại

1.Bảng hiệu alu là gì?

Alu (Aluminium composite panels) là một tấm ốp hợp kim nhôm nhựa bề mặt bóng, mịn, nhẹ (34% so với thép), cứng, bền, kháng mòn, chống oxi hóa. Thi công alu có thể nhanh chóng là nhờ các đặc tính của alu (uốn cong, uốn góc, cắt, xẻ rãnh). Hạn chế truyền âm và cách nhiệt (3-4 lần so với thép). Chịu nhiệt từ 50-80(40 năm ngoài trời), màu sắc đa dạng, có khoảng 30 màu khác nhau.

tim-hieu-bang-hieu-alu-la-gi
Chất liệu alu cấu tạo từ nhiều lớp khác nhau, đặc biệt có lớp bảo vệ nên rất bền

Khi công việc kinh doanh ngày càng đề cao tính thương hiệu trong thời điểm hiện tại, việc có một bảng hiệu tốt và có thể trang trí lâu dài cho doanh nghiệp của bạn là điều cần thiết.

Để có một mặt tiền đẹp, bảng hiệu của quý khách cần phải thu hút đối với người dùng và truyền tải đủ thông điệp.

Alu đang là vật liệu được trang trí hầu hết cho những trung tâm hoặc cơ sở kinh doanh lớn. Chúng có thể quảng cáo với những kích thước rất lớn.

2.Đặc tính riêng biệt của bảng hiệu alu

Bởi được làm từ tấm nhôm alu nên đặc tính của bảng hiệu alu cũng bao gồm tất cả những đặc tính nổi bật của tấm nhôm alu.

tim-hieu-bang-hieu-alu-la-gi
Mỗi loại bảng hiệu lại có đặc tính khác nhau

Những đặc tính đó bao gồm:

– Có khả năng cách nhiệt và chịu được nhiệt độ tốt từ khoảng -50 độ đến khoảng 80 độ C.

– Bảng hiệu alu có khả năng chống cháy, chống thấm cho tường, chống ăn mòn và độ bền hóa học lớn và không bị oxy hóa theo thời gian.

– Bởi được làm bằng nhôm alu nên khối lượng của tấm hợp kim nhôm composite tương đối nhẹ, có độ bền màu cao và hệ số giãn nở tương đối thấp, gần như bằng 0. Bởi thế nên khi làm bảng hiệu quảng cáo alu treo ngoài trời thì tấm bảng hiệu alu vẫn không thể bị hư hỏng, bay màu hay bị oxy hóa được.

Bảng hiệu quảng cáo alu không đòi hỏi nhiều thời gian thi công bởi đặc tính mềm mỏng, dễ dàng thi công của nó, và tính thẩm mỹ cao, vì thế nên nó thích hợp với những công trình kiến trúc hiện đại.

Bảng hiệu alu mang tính thẩm mĩ cao luôn đi kèm chất lượng tốt
Bảng hiệu alu mang tính thẩm mĩ cao luôn đi kèm chất lượng tốt

– Không chỉ được sử dụng làm nền của bảng hiệu quảng cáo mà alu còn được dùng làm chữ nổi alu. Với chữ nổi alu thì chúng ta có thể dễ dàng cắt, khoan lỗ, thêm khả năng xuyên sáng giúp cho bạn có thể thiết kế gắn led bên trong để ban đêm bảng hiệu quảng cáo cũng có thể thu hút được ánh nhìn từ người đi đường.

3.Địa chỉ làm bảng hiệu alu

Bienhieuquangcao.net thi công bảng hiệu alu uy tín chất lượng
Bienhieuquangcao.net luôn là địa chỉ thiết kế, thi công bảng hiệu alu uy tín

Nếu doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu sử dụng bảng hiệu quảng cáo ngoài trời thì bảng hiệu alu có thể là lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp. Để có thể chọn được đơn vị thiết kế và thi cổng bảng hiệu alu giá rẻ mà chất lượng cao, bạn có thể đến với Biển hiệu quảng cáo để được tư vấn, trải nghiệm và tận mắt chứng kiến được những sản phẩm cụ thể của Biển hiệu quảng cáo để tin tưởng hơn về chất lượng

Bài viết mới nhất