Tìm hiểu dịch vụ in bảng hiệu mica tại Bienhieuquangcao.net

Tìm hiểu dịch vụ in bảng hiệu mica tại Bienhieuquangcao.net

In bảng hiệu mica tại Bienhieuquangcao.net luôn được đảm bảo về chất lượng cũng như thái độ phục vụ. Để biết in bảng hiệu mica bao gồm những công đoạn, quy trình nào thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

1.Tại sao nên chọn in bảng hiệu mica để quảng cáo?

In bảng hiệu mica
In bảng hiệu mica tại Bienhieuquangcao.net

Có nhiều lý do để quý khách hàng nên chọn in bảng hiệu mica. Đó là dễ dàng quảng bá thương hiệu của bạn đến với khách hàng hơn. Nhắm đúng đến đối tượng cần phục vụ với một thiết kế đơn giản và truyền tải nhanh tóm gọn những gì bạn muốn cho quý khách thấy, thể hiện được sự đầu tư của quý khách cho thương hiệu của mình và năng lực của công ty.

Cụ thể, nó đem thương hiệu của bạn đến gần với khách hàng hơn. Mặt khác, khi nhìn vào bảng hiệu mica, sự sang trọng và đơn giản chính là yếu tố thu hút người nhìn. Giúp cho bảng hiệu của bạn khi nhìn vào dễ nhớ và khách hàng nhận ra ngay. Điều này giúp cho bạn thu hút khách hàng mới và giữ chân khách hàng cũ.

In bảng hiệu mica
Bảng hiệu mica có khả năng giữ màu lâu hơn các chất liệu khác

Khác với bạt in hiflex vốn có tuổi thọ làm bảng hiệu rất ngắn. Trong vòng 1 – 2 năm đổ lại là quý khách hàng thường thay mới vì hiflex dễ bị bạc màu. Khi làm bảng hiệu thì có lẽ quý khách không cần bảng hiệu đó màu mè như thế nào. Mà cần loại bảng hiệu có thể truyền thông điệp của mình đến với khách hàng và có một tuổi thọ tốt.

Việc áp dụng in bảng hiệu mica giúp cho người chủ doanh nghiệp có một bảng hiệu vừa bền, vừa rẻ lại vừa dễ thuận tiện gia công từ người thợ. Khi dễ thi công thì sẽ giảm thời gian mà quý khách hàng phải đợi chờ xuống. Quý khách vừa có một bảng hiệu vừa bền nhưng lại không phải chờ đợi lâu.

In bảng hiệu mica
In bảng hiệu mica giúp tiết kiệm thời gian

Dù in decal hay pp dán lên bảng hiệu thì những chất liệu này đều phai màu theo thời gian. In UV trực tiếp lên mica khẳng định rằng, chất lượng mực luôn đi đôi với tuổi thọ bảng hiệu.

2.In bảng hiệu mica

In mica là một loại hình khá mới trong ngành in ấn kỹ thuật số. Mica trong có thể dùng để thay kính trong một vài trường hợp. Vật liệu mica được ứng dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau như nội thất, xây dựng, quảng cáo. Trong ngành quảng cáo thì mica đặc biệt hữu ích. Lúc trước mica chỉ để làm bảng đèn led hoặc in decal dán lên làm quảng cáo. Hiện nay, in mica đã được áp dụng in bảng hiệu mica đẹp mắt. Tạo nên một diện mạo mới cho bảng hiệu mica.

In bảng hiệu mica bằng tia uv
Công nghệ in UV còn rất mới trong dịch vụ làm bảng hiệu quảng cáo

In mica là công nghệ in uv trực tiếp lên tấm mica bằng máy in uv. Công nghệ in uv là một công nghệ mới gia nhập thị trường Việt Nam những năm gần đây và mới bắt đầu thịnh hành. In UV hiện nay là một công nghệ in chất lượng nhất trên thị trường. Không những in bảng hiệu mica mà nó còn có thể in trên những vật liệu quảng cáo khác như: alu, kính, decal, pp,…

In kỹ thuật số uv trên mica sẽ giúp làm bảng hiệu có một chất lượng rất tốn theo thời gian. In bảng hiệu mica giúp bảng hiệu có màu sắc rất tươi, tạo độ tương phản và có tính chiều sâu. Sản phẩm in mica uv được nhà sản xuất cho biết độ bền mực ít nhất 3 năm khi quảng cáo ngoài trời. Còn khi treo trong nhà, sản phẩm có độ bền hơn 5 năm. Mực in uv có khả năng chống nước, chống mựa, chống xâm thực và điều kiện đa dạng của môi trường. Nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về độ bền của sản phẩm in uv mica.

In bảng hiệu mica
Bảng hiệu mica có nhiều ưu điểm để khách hàng nên lựa chọn quảng cáo

Với đội ngũ nhân viên lành nghề, tận tụy cùng với việc áp dụng những công nghệ hiện đại trên thị trường, Bienhieuquangcao.net tự tin sẽ mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất và in trên mọi vật liệu hơn hết là sự hài lòng tuyệt đối của quý khách hàng!

Bài viết mới nhất