Top 4 mẫu bảng hiệu khách sạn đẹp, sang trọng tại bienhieuquangcao.net

Top 4 mẫu bảng hiệu khách sạn đẹp, sang trọng tại bienhieuquangcao.net

Bảng hiệu chính là yếu tố để khách hàng có thể phân biệt giữa khách sạn này với khách sạn kia. Cùng bienhieuquangcao.net điểm mặt top 4 mẫu bảng hiệu khách sạn đẹp không nên bỏ qua.

Thiết kế bảng hiệu khách sạn đẹp
Mỗi khách sạn có cách thiết kế bảng hiệu khác nhau

1.Bảng hiệu khách sạn đẹp

1.1.Chất liệu alu

Đây là chất liệu phổ biến trong lĩnh vực làm bảng hiệu công ty. Alu thường được sử dụng để làm mặt dựng bảng quảng cáo, ốp mặt tiền, trang trí nội thất, ngoại thất. Bảng quảng cáo alu thích hợp sử dụng ngoài trời bởi đặc tính bền bỉ, không bị tác động bởi thời tiết cũng như thời gian.

bảng hiệu chất liệu alu
Bảng hiệu alu mang đến sự năng động và đầy thu hút

Ưu điểm của vật liệu này là đặc tính nhẹ, chịu được nhiệt tốt, chống ẩm tốt và có độ bền cao. Ngoài ra, alu còn có nhiều màu sắc khác nhau cho chủ khách sạn có thể lựa chọn được bảng hiệu quảng cáo thích hợp nhất, vừa gắn liền được với thương hiệu của doanh nghiệp đồng thời cũng tăng được tính thẩm mỹ cho bảng hiệu quảng cáo của bạn.

1.2.Chất liệu mica

mẫu bảng hiệu mica cho khách sạn
Bảng hiệu mica luôn tạo nên sự sự sang trọng cho khách sạn của bạn

Đặc điểm của mica là dễ dàng gia công hơn những vật liệu khác, bề mặt sáng và sang trọng, độ bền cao. Hơn nữa, mica cũng là một vật liệu đa dạng về màu sắc nên nhiều doanh nghiệp cũng sử dụng bảng hiệu mica để tạo ra được nhiều tác phẩm bảng hiệu quảng cáo đa dạng, độc đáo, thích hợp nhất với doanh nghiệp.

1.3.Chất liệu inox

Ngày nay, chữ nổi quảng cáo được sử dụng khá rộng rãi, phổ biến bởi chúng được làm từ inox với những đặc trưng cơ bản như có bề mặt bóng láng, sang trọng, thể hiện được tính thẩm mỹ cao.

Có 2 loại bảng hiệu inox gồm bảng hiệu inox vàng đồng và bảng hiệu inox trắng bóng

Bảng hiệu khách sạn đẹp
Màu vàng bóng mang đến sự sang trọng

Chữ nổi vàng đồng có hai loại chữ inox vàng 201 và chữ inox vàng 304. Thực ra hai loại chữ nổi vàng đồng này đều có chất liệu là inox. Tuy nhiên so với chữ inox 304 thì chữ inox vàng 201 kém chất lượng hơn.

Bảng hiệu khách sạn inox trắng bóng
Inox trắng bóng là chất liệu các khách sạn không nên bỏ qua

Đối với chữ inox trắng bóng có gam màu sáng sẽ tạo ra những bảng hiệu quảng cáo có tính thẩm mỹ cao, nổi bật và thể hiện sự sang trọng. Sử dụng inox trắng trong thiết kế sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, vì giá thành thấp hơn so với inox vàng nhưng đẹp vẫn không kém.

1.4.Chất liệu đèn led

Bảng hiệu đèn led
Bảng hiệu khách sạn đẹp làm từ chất liệu đèn led

Với bảng hiệu khách sạn sang trọng, người thiết kế thường không sử dụng nguyên đèn led để quảng cáo. Loại bảng hiệu đèn led sẽ được kết hợp với các loại biển hiệu khác để tăng sự thu hút cũng như có thể phân biệt các khách sạn với nhau.

2.Lưu ý cần thiết để có bảng hiệu khách sạn đẹp

Sau khi xác định được chi phí đầu tư, loại bảng hiệu quảng cáo và vị trí đặt bảng hiệu quảng cáo. Chúng ta cần phải tính toán khoảng cách trung bình từ người xem đến bảng hiệu để lựa chọn kích thước, chiều cao, chiều rộng, font chữ, size chữ lớn nhỏ, màu sắc để cho đối tượng khách hàng mục tiêu dễ quan sát rõ ràng nhất.

Chọn đơn vị quảng cáo phù hợp các tiêu chí như:

–   Đơn vị nhiệt tình tư vấn thiết kế và đo đạc.

  Thi công nhanh lẹ, có thể tăng ca làm ngoài giờ để đảm bảo kịp tiến độ khai trương.
  Chuyên nghiệp trong thi công, an toàn, bền chắc cho sản phẩm.
  Uy tín, chính sách bảo hành tốt.

Bài viết mới nhất