Xu hướng bảng hiệu quảng cáo đẹp thu hút khách hàng

Xu hướng bảng hiệu quảng cáo đẹp thu hút khách hàng

Dịch vụ biển hiệu quảng cáo đã có từ rất lâu nhưng chưa bao giờ bùng nổ như trong thời đại hiện nay. Mẫu mã, chất liệu quảng cáo đang dần thay đổi từng ngày để phù hợp với tiêu chí công ty, doanh nghiệp  cũng như thu hút sự quan tâm của khách hàng. Cùng Biển quảng cáo đẹp 247 điểm mặt một số mẫu thiết kế tạo thành xu hướng bảng hiệu quảng cáo đẹp thu hút khách hàng hiện nay:

1.Biển hiệu quảng cáo Mica chữ nổi gắn đèn led

Thường khi sử dụng biển hiệu quảng cáo Mica chữ nổi đã rất nổi bật rồi nhưng khi gắn thêm đèn led thì sự chú ý tăng lên gấp nhiều lần.  Biển hiệu gắn đèn led vào bên trong rất đẹp mắt vào ban đêm, thu hút khách hàng một cách dễ dàng. Bên cạnh đó thì loại chữ nổi này cũng có thể để bên ngoài trời trong thời gian dài do bề ngoài được làm bằng chất liệu inox nên rất bền. Do đó đây sẽ là xu hướng làm bảng hiệu quảng cáo sẽ rất phát triển trong tương lai vì loại chữ nổi này rất sang trọng so với các loại chữ nổi quảng cáo khác.

Không khó để bắt gặp những kiểu bảng hiệu chữ Mica chữ nổi gắn âm đèn Led, nhất là ở các showroom hay các khu mua sắm tại trung tâm thương mại,…

Xu hướng biển quảng cáo đẹp
Bảng hiệu quảng cáo Mica chữ nổi gắn đèn led
Xu hướng biển quảng cáo đẹp
Biển quảng cáo Mica chữ nổi gắn đèn led được nhiều nhãn hàng sử dụng
Xu hướng biển quảng cáo đẹp
Sử dụng bảng chữ Mica đen kết hợp với đèn led trắng đơn giản nhưng không kém phần nổi bật

2.Bảng hiệu chữ Inox nổi lồng mặt chữ Mica

Với nhưng shop thời trang, tiệm vàng, cửa hàng thuốc lớn, công ty, doanh nghiệp, nhà hàng, trung tâm thương mại,… là những nơi nên sử dụng bảng hiệu chữ inox lồng mặt mica. Hay những lĩnh vực kinh doanh khác chủ yếu vào buổi tối cũng nên sử dụng bảng hiệu quảng cáo này để nhờ ánh đèn led bảng hiệu thêm phần thu hút.

Xu hướng thiết kế quảng cáo đep
Tông màu trắng vàng được sử dụng phổ biến trong mẫu thiết kế quảng cáo
Xu hướng thiết kế bảng hiệu quảng cáo đẹp
Xu hướng thiết kế bảng hiệu quảng cáo đẹp

Ngoài hiệu ứng phát sáng vào ban ngày của Inox, bảng hiệu chữ Inox nổi lồng mặt chữ Mica còn có thể tích hợp gắn thêm đèn Led, tạo được một hiệu ứng bắt mắt, nổi bật vào ban đêm, tạo nên nét sang trọng, nổi bật.

Xu hướng thiết kế bảng hiệu quảng cáo đẹp
Bảng hiệu quảng cáo Mica gắp đèn led nổi bật
Xu hướng thiết kế bảng hiệu quảng cáo đẹp
Xu hướng thiết kế bảng hiệu quảng cáo đẹp

3.Bảng hiệu đèn Led

Bảng hiệu đèn Led mang lại hiệu quả rất lớn đến việc thu hút sự chú ý của khách hàng.

Xu hướng biển hiệu quảng cáo đẹp
Bảng hiệu đèn Led nổi bật, thu hút

Với việc sử dụng đèn Led, ta có thể tùy ý lựa chọn cách thiết kế khác nhau để tạo ra những bảng hiệu led hiệu ứng độc đáo hơn.

Tiêu thụ điện năng thấp so với ánh sáng thông thường. Tiết kiệm mức thấp nhất, hiệu suất chiếu sáng cao hơn nữa tiết kiệm khoảng 75% điện so với đèn chiếu sáng thông thường.

Thân thiện với môi trường: Không tia cực tím, không bức xạ tia hồng ngoại, phát nhiệt của ánh sánh thấp, không chứa thủy ngân và những chất có hại…, không gây ô nhiễm môi trường. Không sử dụng thủy ngân, giảm thiểu tối đa việc sử dụng chì cho các mối hàn, ít nhất thì người dùng cũng sẽ an tâm hơn hẳn khi giảm được 1 phần tác hại không mong muốn của các vật dụng luôn theo sát bên mình trong khi làm việc hay giải trí.

Có thể thấy mẫu biển hiệu đèn Led sẽ là xu hướng phát triển mạnh trong tương lai gần.

Bài viết mới nhất